Giáo Viên, HLV Yoga giỏi dạy tại nhà cho phụ nữ mang thai

Trong cuộc đời của người phụ nữ thì mang bầu là 1 quãng đường hết sức ý nghĩa. Đó là thời gian mà bạn và sinh linh nhỏ trong bụng là 1. Thời gian bạn dành tất cả tình thương yêu và chăm sóc thiên thần nhỏ trong bụng.

Hành trình bạn có thai thì Yoga bà bầu là 1 đề xuất hay dành cho bạn. Nhiều nhà khoa học chứng minh rằng trong thời gian có thai mà các bà mẹ tập yoga thì  đứa bé được sinh ra sẽ được khỏe mạnh và thông minh hơn rất nhiều.

Sau đây TT Yoga tại nhà xin chia sẻ tới các bạn 1 số ích lợi tuyệt vời khi bà bầu tập Yoga và nguyên nhân vì sao bà bầu cần tập Yoga ở nhà.

Vì sao bà bầu cần tập Yoga?

  • Yoga giúp phụ nữ mang bầu hạn chế các triệu chứng khó chịu trong kỳ mang thai

Trong lúc có bầu, mẹ bầu có sự thay đổi về tuyến nội tiết làm mẹ bầu dễ gặp những triệu chứng như ốm ghén, chuột rút, đau lưng, nhức mỏi… Những động tác Yoga giúp mẹ bầu giảm được các hiện tượng này, nhằm có được 1 thai kỳ mạnh khỏe và nhẹ nhàng.

  • Mẹ bầu sẽ đi lại dễ dàng hơn nhờ Yoga

Lúc em bé dần lớn lên, cơ thể mẹ bầu chịu sức nặng ngày càng tăng. Những động tác Yoga sẽ giúp nâng cao sức chóng đỡ cho những phần hông, vai và cánh tai. Nhờ vậy, mẹ bầu đi lại dễ dàng, nhanh nhẹn hơn, cơ thể cũng linh hoạt hơn.

  • Mẹ bầu sẽ lấy lại thân hình thon gọn nhờ Yoga

Luyện Yoga giúp mẹ bầu tăng cân ở mức độ thích hợp để tốt cho sức khỏe của 2 mẹ con. Nhờ vậy mẹ bầu sẽ lấy lại thân hình sau khi sinh.

  • Yoga giúp ổn định thần kinh

Nhờ vào những động tác và việc hít thở mạnh, Yoga giúp bà bầu được thư giản, giảm bớt các lo âu và sợ hãi, dễ ngủ hơn. Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, giúp tâm trí luôn được thư giãn.

  • Yoga giúp tăng cường lưu thông máu huyết

Trong khi chúng ta tập luyện, máu huyết được lưu thông. Nhờ đó, giảm triệu chứng phụ nề, tăng cường sức đề kháng, hình thành 1 môi trường tốt đẹp cho sự phát triển cho bé.

  • Yoga đẩy mạnh sự liên kết giữa mẹ và bé

Những bài tập Yoga cho phép tiến hành những tư thế Yoga 1 cách từ từ, không quan tâm đến môi trường bên quan mà chỉ nên chú ý điều gì đang diễn ra trong cơ thể. Việc này giúp cho mẹ và bé được kết nối và thấu hiểu nhiều hơn.

  • Yoga giúp quá trình sinh con được an toàn hơn

Tập Yoga tâm trạng mẹ bầu luôn thoải mái và cơ thể khỏe mạnh để chuẩn bị cho ngày sinh nở. Lưu thông máu huyết, những bộ phận cần thiết sẽ được tăng sức mạnh cho việc sinh con được thuận lợi và mẹ bầu không cảm thấy lo lắng.

  • Yoga giúp mẹ bầu tiến hành thai giáo

Tầm quan trọng của Thai giáo chắc chúng ta đã biết – dạy trẻ ngay khi còn trong bụng mẹ. Thời gian 9 tháng 10 ngày có tác động cực lớn tới việc hình thành tính cách, ngoại hình của trẻ sau khi sinh. Yoga mang tới các động tác tốt lên cả mẹ bầu và bé, giúp trẻ sau khi sinh sẽ có 1 cơ thể mạnh khỏe, nhanh nhẹn, 1 trí óc thông minh và bình an.

Vì sao mẹ bầu cần học với giáo viên của trung tâm

TT Yoga tại nhà cung cấp những GV, HLV yoga tại nhà cho mẹ bầu ( giáo viên Ấn Độ và Giáo Viên Việt Nam). Hầu hết các thầy, cô dạy Yoga tại trung tâm chúng tôi đều đã qua những lớp huấn luyện chuyên nghiệp và được cấp giấy chứng nhận, giúp cho thời gian mang thai của bạn được dễ chịu, thú vị, giúp cho việc sinh nở được suông sẻ, giúp bạn săn sóc, nuôi dưỡng tâm hồn của trẻ ngay từ lúc còn trong bụng mẹ.

Học Yoga ở nhà sẽ giúp mẹ bầu không mất thời gian đi lại tới những Trung Tâm Yoga, không phải ra đường hít phải khói bụi để cảm giác khó chịu hay mệt mỏi.

Ngoài ra, khi gọi đến trung tâm chúng tôi mẹ bầu sẽ được chia sẻ các kiến thức, công dụng của Yoga dành cho bà bầu, nhờ đó sẽ có 1 quyết định đúng đắn.

Hãy gọi đến trung tâm để có thể tập Yoga bà bầu với những GV, Huấn luyện viên Yoga tuyệt vời nhất.