Giáo Viên Dạy Yoga cho Trường Học

 1. Tại sao lại là Yoga?

Các bạn học sinh hiện nay dường như thường xuyên dễ dàng bị căng thẳng và trong tình trạng quá tải nhiều điều cần phải học. Điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tinh thần học tập của các em. Ngoài ra các em cũng cần rèn luyện thể chất. Yoga có thể giúp các em học sinh có được sức khỏe dẻo dai, tinh thần minh mẫn và một trạng thái năng lượng dồi dào vui tươi cho một kết quả học tập tốt nhất.

  

Khi trường học của bạn có nhiều học sinh được tiếp xúc và thực hành Yoga cùng nhau, nguồn năng lượng tích cực này sẽ được nhân lên và lan tỏa, tạo nên một môi trường học tập và làm việc lành mạnh, hiệu quả. Các giáo viên cũng có thể tập luyện yoga cùng học sinh của mình.

 1. Độ tuổi nào là phù hợp?

Yoga được thiết kế cho độ tuổi từ mẫu giáo (3 tuổi) đến tuổi trường thành.

 1. Lợi ích của việc tập Yoga tại trường học

Không cần đến các trung tâm Yoga, với dịch vụ dạy Yoga tại trường học, bạn hoàn toàn có thể tập luyện Yoga với Huấn luyện viên riêng tại ngôi trường thân thương của mình. Hình thức học này mang lại nhiều lợi ích thiết thực:

 • Thể hiện sự quan tâm đến thân – tâm – trí từ phía nhà trường dành cho các em học sinh thân thương. Học sinh sẽ thực sự cảm thấy “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.
 • Giúp học sinh cân bằng giữa thể chất, tinh thần và việc tích lũy kiến thức để luôn cảm thấy khỏe mạnh, bình an và học tập hiệu quả, đóng góp nhiều hơn vào thành tích chung của nhà trường..
 • Gắn kết nhà trường, đội ngũ giáo viên và học sinh.
 • Giúp học sinh tiết kiệm thời gian di chuyển giữa trường – trung tâm yoga và nhà.

Ngoài ra, các buổi tập Yoga cùng nhau sẽ giúp học sinh tăng cường sự tập trung và khả năng sáng tạo cùng tinh thần đoàn kết tập thể.

 1. Phương pháp Yoga thiết kế dành riêng cho học sinh

Trung tâm Yoga Tại nhà hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế và lựa chọn hình thức, phương pháp tập luyện Yoga đối với hiệu quả mong muốn đem lại cho các bạn học sinh. Vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và biên soạn một giáo trình phù hợp với thể trạng và tính cách đặc thù của học sinh.

 • Đầu tiên, Huấn luyện viên sẽ hướng dẫn học sinh khởi động cơ thể một cách kỹ lưỡng để sẵn sàng cho những bài tập hữu ích.
 • Tiếp đến, Huấn luyện viên hướng dẫn những bài tập thở và các chuỗi tư thế yoga giúp mang lại một tinh thần tập trung, thư giãn, giải tỏa căng thẳng và kích thích sự phát triển cơ xương khớp ở học sinh.
 • Tùy vào thể trạng và độ tuổi của các học sinh, Huấn luyện viên sẽ hướng dẫn các chuỗi bài tập một cách khoa học và phù hợp nhất, đảm bảo các em có thể tập luyện từ căn bản đến nâng cao.
 1. Bằng cấp và chuyên môn của Huấn luyện viên

Huấn luyện viên làm việc tại Trung tâm Yoga Tại Nhà hoàn toàn có đủ trình độ chuyên môn và tâm huyết để hướng dẫn quý khách:

100% HLV đã có kinh nghiệm giảng dạy Yoga từ 1 đến 10 và trên 10 năm

 • Đạt 1 trong 2 hoặc cả 2 bằng cấp chứng chỉ Yoga sau:
 • Chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga do Sở Văn hóa Thể dục Thể thao TP.HCM cấp, có giá trị toàn quốc.
 • Chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga quốc tế do Hệ thống Yoga Alliance International cấp, có giá trị tại 100 quốc gia trên thế giới. 
 1. Cách thức đăng ký

Nhà trường liên hệ với Trung tâm Yoga Tại Nhà và đặt lịch thời gian, địa điểm học cụ thể. Chúng tôi sẽ sắp xếp Huấn luyện viên trong vòng 3 -5 ngày và cung cấp đầy đủ thông tin của Huấn luyện viên. Sau đó, quý nhà trường xác nhận yêu cầu Huấn luyện viên đến dạy thử để khảo sát năng lực thực sự của Huấn luyện viên và nhận phản hồi của các học sinh và phụ huynh. Sau buổi dạy thử, nếu quý nhà trường hài lòng, sẽ bắt đầu tiến hành ký hợp đồng.

 1. Một số khách hàng là trường học của Yoga Tại Nhà:

Trung tâm Yoga Tại Nhà đang triển khai nhiều lớp học Yoga hiệu quả và thú vị tại:

 • Nhà văn hóa Thiếu nhi Quận 1 – HCM
 • Trường Mầm non Doremon – Hà Nội
 • Trường Mầm non Irang – Hà Nội
 • Trường Mầm non Công Dân Quốc T, Quận 1 – HCM

Hãy để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn nhé:

Trung tâm Yoga Tại Nhà

Hotline: 0933 966 998 – 0971 525 048

Địa chỉ: 90A Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Q.1, TP HCM