Giảm cân nhanh và an toàn nhờ Yoga

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, thì con người không chỉ chú trọng tới cuộc sống mà còn quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn, tự tạo cho bản thân mình vẻ đẹp luôn là ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là với người phụ nữ hiện đại. Nhưng cũng chính sự phát triển ấy đã khiến cho con người dễ bị tăng cân nhiều hơn, vì có nhiều thực phẩm ăn nhanh và tính chất công việc quá bận rộn để luyện tập.

Vào một dịp nào đó bạn muốn cơ thể trở nên đẹp hơn trong thời gian ngắn mà lại phù hợp với công việc lẫn giá cả, vậy tại sao bạn không tìm đến với Yoga giảm cân, vừa hiệu quả nhanh chóng mà lại tuyệt đối an toàn với sức khỏe của mình, hơn nữa lại thích hợp với người bận rộn vì không chiếm nhiều thời gian để luyện tập. Ngoài ra dù bạn chưa biết đến Yoga giảm cân thì bạn hoàn toàn học được rất nhanh chóng.

Giả sử như bạn muốn giảm cân nhanh chóng thì bạn hãy tham khảo một vài động tác Yoga bên dưới đây, chắc chắn sẽ làm cho bàn hài lòng và bất ngờ về hiệu quả mang lại.

Động tác Yoga ngồi gập người, đây là một trong những động tác khá là đơn giản và cơ bản nhằm tác động trực tiếp tới vùng bụng, tạo cho cơ bắp có độ săn hơn, đồng thời còn giúp cho chân và mông cũng được gọn lại.

Tư thế lạc đà (camel pose)

Bạn cần phải chuẩn bị với động tác ngôi thiền, lưng để thẳng, hai chân thẳng ở trước mặt, đưa tay thẳng lên qua đầu. Sau đó từ từ gập thân người xuống để hai tay có thể ôm lấy bàn chân, đầu chạm vào được chân, lưu ý là kéo người giãn ra và cơ bụng căng. Đối với những người tập lâu thì nên tăng khoảng thời gian giữ lâu hơn. Nên lặp lại tầm mười lần là được.

Động tác Yoga con lạc đà, khi thực hiện động tác này thì bạn sẽ giảm lượng mỡ tích tụ ở phần bụng giúp bạn giảm cân rất nhanh, đồng thời định hình lại tư thế của bạn để chở nên cân đối hơn, đặc biệt khi kết hợp với trang phục phù hợp sẽ toát lên vẻ hấp dẫn.

Bạn cần chuẩn bị bằng tư thế quỳ ngồi trên thảm, phần gót chân chạm vào phần mông. Tiếp đến là đưa thẳng người lên thành tư thế quỳ, ngực ưỡn về trước, lưng thì cong ra sau để cho hai tay có thể chạm xuống tới phần gót chân với cánh tay thẳng. Bạn hãy giữ khoảng 15 và lặp lại nhiều lần.

Động tác Yoga cây cầu rất có tác dụng để giảm căng thẳng, cải thiện một số chức năng của cơ thể, đặc biệt nhất là hiệu quả giảm cân nhanh chóng và tự nhiên.

Bạn cần chuẩn bị bằng tư thế nằm ngửa trên thảm với chân để thẳng, tiếp đến là kéo chân vào với đầu gối co lại và gót chân tiếp xúc với mông. Sau đó ưỡng ngực để nâng người lên khỏi mặt thảm, phần cằm hơi đưa xuống. Hai tay lúc này sẽ nắm lấy phần cổ chân, lưng cong. Giữ khoảng nửa phút rồi lặp lại động tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.