Đào tạo huấn luyện viên Yoga 200h

Việc tham gia khóa học đào tạo huấn luyện viên Yoga quốc tế 200h là bước đầu tiên để bạn nâng cao kỹ năng Yoga của mình, sau khi kết thúc khóa học thì bạn sẽ được cấp bằng chứng chỉ Yoga trên toàn thế giới.

Mặc dù là công việc rất nhiều, chịu khá nhiều áp lực trong cuộc sống, căng thẳng lo lắng trong gia đình. Chính những điều mệt mỏi như thế này thì con người cần tìm kiếm một giải pháp phù hợp để giải tỏa, trong đó thể thao là hợp lý nhất để bạn giải tỏa được căng thẳng và ổn định lại cuộc sống cho mình. Yoga là bộ môn thích hợp nhất sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những điều trên. Giả sử như bạn có niềm đam mê đối với bộ môn Yoga này thì có thể tham gia lớp học đào tạo để trở thành một người huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Khi đã học xong thì bạn có thể mang niềm đam mê Yoga của mình đến với những người khác, giúp họ cũng được khỏe mạnh như bản thân mình, trị liệu một số căn bệnh. Nhưng nên lựa chọn một nơi uy tín chất lượng để đảm bảo khóa học được thành công và mang đến lợi ích hơn cho bạn.

Lựa chọn trung tâm cấp bằng quốc tế của Yoga Alliance International viết tắt là YAI, đây là một trong những tổ chức rất lớn của Ấn Độ, đây cũng là đất nước sáng tạo ra bộ môn Yoga này. Chính vì thế mà liên minh YAI giữ một vai trò và ý nghĩa vô cùng quan trọng để hỗ trợ cho toàn bộ mọi người luyện tập Yoga, nhằm giúp cho việc tập luyên được liên tục và duy trì bền vững, hơn nữa ngày càng được tăng cường.

Để trở thành huấn luyện viên yoga cần trải qua khóa học tối thiểu 200h

Có rất nhiều trường đào tạo Yoga bằng cấp quốc tế YAI trên toàn thế giới, kể cả ở nước ta cũng có, mỗi khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga đều được sự yêu thích của mọi người, vì đây là tổ chức được công nhận trên toàn cầu.

Nếu ở nước ta thì cũng được mở trường đào tạo Yoga của YAI, trong đó có một đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp, mang đến chất lượng tốt cho khóa đào tạo.

Với khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga quốc tế 200H này thì mỗi học viên sẽ có cái nhìn khác về Yoga theo hướng chuyên sâu hơn, cùng với đó là học viên tự cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể khi luyện tập Yoga hằng ngày, bên cạnh đó bạn còn được học hỏi kinh nghiệm từ các giảng viên chuyên nghiệp.

Với các khóa học này thì học viên sẽ được hỗ trợ nhiều thứ từ học phí, vật dụng, môi trường thực hành, để bạn có thể trở thành một giáo viên Yoga chuyên nghiệp sau này.

Khóa học huấn luyện viên Yoga 200H sẽ có những nội dụng như: học về giải phẫu học đi từ cấu trúc xương khớp tới phương pháp trị liệu vật lý thường gặp, hệ thống y học cổ truyền, yoga trị liệu, các động tác Yoga từ cơ bản cho tới nâng cao, thanh lọc sạch cơ thể,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.