Khóa đào tạo Yoga quốc tế

Bạn thường được nghe những lời quảng cáo trên mạng hoặc tại một số trung tâm có đào tạo huấn luyện viên quốc tế, bạn cũng không cần bằng cấp, không cần phải vốn, chỉ cần học vài giờ là có thể trở thành huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp rồi, và bạn sẽ dạy được ở bất kỳ trung tâm nào, mang đến cho bạn nguồn thu nhập đủ để bạn sống được thoải mái nhất.

Nhưng nếu như bạn không hiểu về khóa học huấn luyện viên Yoga thì chắc chắn là bạn đã bị những lời mời này làm cho mờ mắt, nhưng nếu như bạn có đủ kiến thức thì chắc chắn không thể nào lừa gạt được bạn đâu nhỉ.

Hiện nay bạn có thể tìm kiếm thông tin về một vài khóa học trên mạng thì bạn sẽ lựa chọn được nơi học phù hợp với yêu cầu của mình. Từ đó bạn sẽ trả lời được câu hỏi thế nào là khóa học đào tạo huấn luyện viên Yoga quốc tế, bạn sẽ nhận được những điều lợi như thế nào, trung tâm nào có thể cấp bằng này cho bạn, tiêu chuẩn đào tạo đạt mức quốc tế.

Nếu là bằng huấn luyện viên quốc tế thì cần phải được xác nhận bởi liên minh Yoga quốc tế, nhưng cũng có rất nhiều liên minh được sáng lập khác nhau, cũng cùng sứ mạng đào tạo những người huấn luyện viên Yoga cho tất cả mọi người có nhu cầu. Khóa đào tạo này tạo nên một sự liên kết tất cả thông tin về huấn luyện viên Yoga đã được cấp bằng.

Huấn luyện viên quốc tế thì cần phải được xác nhận bởi liên minh Yoga quốc tế

Nhưng trên thực tế thì liên minh Yoga quốc tế chỉ được thành lập bởi các tổ chức không thu lợi nhuận, nên thường không có giá trị về mặt pháp luật, do đó nếu có dạy không dúng giờ, không đảm bảo chất lượng thì liên minh này cũng không hề can thiệp, các học viên chỉ khiếu nại và chia sẻ về khóa học cho người khác để thấy được mức độ uy tín của trường này mà thôi.

Nếu bạn tham gia được khóa học huấn luyện viên Yoga với thời gian là 200h, được hiểu là TTC 200h, thì bạn là người được công nhận có đầy đủ khả năng để dạy Yoga cho người khác rồi.

Trong khóa học này bạn sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng nhất về Yoga, cách thực hiện các tư thế Yoga, chuyển động như thế nào, cách thức để giảng dạy cho người khác, bên trong đó còn được học về các lĩnh vực khác, chẳng hạn như Yoga trị liệu, thiền định, kama yoga, mát xa,…

Ngoài khóa học huấn luyện viên Yoga 200h ở trên thì bạn cũng có thể tham gia khóa học TTC 300h, TTC 500h, nội dung giảng dạy cũng tương tự nhau, nhưng có thêm một số nội dung học bổ sung khác. Như là Yoga cho người mang thai, Yoga trẻ em, yin yoga, …

Học phí của những khóa học huấn luyện viên Yoga quốc tế này thì sẽ có học phí khác nhau, nằm trong khoảng 30 triệu đến 100 triệu, nhiều bạn thắc mắc tại sao có vẻ tốn kém quá vậy, nhưng bạn sẽ nhận được sự chất lượng, mức độ uy tín đảm bảo, đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, bạn có đủ kiến thức giảng dạy Yoga sau khi kết thúc khóa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.