Cơ thể cân đối nhờ tập Yoga giảm mỡ

Với những người yêu quý bản thân mình, thích thú với một không gian yên lặng thì bộ môn Yoga giảm mỡ là sự lựa chọn tuyệt vời và phù hợp. Với Yoga giảm cân thì sẽ có những lợi thế nổi bật hơn so với những hình thức khác, trong đó sự hòa quyện giữa những động tác thể chất là cảm xúc tâm hồn thành một, tạo thành sự hoạt động đồng bộ và nhẹ nhàng, nhờ đó mà việc đánh ta mỡ thừa trong cơ thể trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Một số động tác Yoga giảm mỡ mang đến cơ thể cân đối mà bạn nên áp dụng sẽ được trình bày ngay bên dưới đây, mong rằng bạn sẽ thực hành chúng thường xuyên để mang lại kết quả đúng như bạn mong muốn.

Động tác Yoga cái ghế, mang đến lợi ích đối với ngực – hông – lưng – não – vòng ba. Để thực hiện thì bạn sẽ phải chuẩn bị ở tư thế đứng người thẳng trên thảm tập với hai tay chụm lại vơi nhau. Tiếp đến là bạn sẽ hạ trọng tâm và co phần đầ gối xuống giống như bạn đang ngồi trên một cái ghế, lúc này hai tay được đưa thẳng lên trên qua đầu, bạn có thể giữ động tác này khoảng năm đến mười giây rồi lặp lại vài lần.

Tư thế cái ghế (chair pose)

Động tác Yoga con thuyền, giúp cho cơ thể có được sự cân bằng, tác động lên vùng bụng – lưng – chân – xương sống. Muốn thực hiện được thì bạn cần phải chuẩn bị bằng việc nằm ngửa trên thảm tập với hai chân để thẳng. Sau đó nhẹ nhàng đưa người và chân lên trên với phần mông làm trụ tạo thành hình chữ V, hai tay đưa lên ngang vai, giữ khoảng một phút và lặp lại vài lần.

Động tác Yoga rắn hổ mang giúp giảm mỡ tại phần chân – bụng, mang lại sự khỏa mạnh và vững chắc cho phần xương sống. Bạn sẽ chuẩn bị bằng việc nằm sấp người trên thảm tạp, hai chân để thẳng và cách nhau một xíu, tay thì chống lên ngang hai bên ngực. Sau đó nhẹ nhàng nâng phần thân trên lên cho đến khi lưng cong, ngực ưỡn ra trước, hai cánh tay thẳng là được, bạn cũng sẽ giữ khoảng vài giây và lặp lại nhiều lần.

Động tác Yoga xả hơi, dùng để điều trị đau nhức lưng khá tốt, bên cạnh đó còn giảm mớ tại bụng – chân, tăng cường hệ thống trao đổi chất ở trong cơ thể. Bạn sẽ nằm ngửa người trên thảm để chuẩn bị, chân để thẳng và hai tay để dọc theo hai bên hông người và để sát vào. Từ từ co đầu gối và kéo lên phía trên của ngực, rồi dùng hai tay ôm lấy chân để ép xuống phần bụng, duy trì động tác này khoảng một phút rồi lặp lại khoảng mười lần.

Việc kiên nhẫn tập luyện những động tác Yoga ở trên sẽ giúp bạn giảm mỡ, đồng thời tăng cường về mặt sức khỏe, cơ thể dẻo dai, tăng cường độ nhanh nhạy cho các khớp, đốt cháy một lượng lớn calo thừa để mang đến một cơ thể đẹp và chắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.