Chính sách Trung tâm

CHÍNH SÁCH TRUNG TÂM

Trung tâm Yoga Tại Nhà hoạt động nhằm mang lại sức khỏe thể chất, bình an tâm trí và thúc đẩy sức khỏe xã hội của cộng đồng.
– Chúng tôi sàng lọc, đào tạo và cung cấp đội ngũ Huấn luyện viên Yoga có tâm, có tầm, có bằng cấp chuyên môn tại Việt Nam và thế giới, có kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm tốt. Đội ngũ HLV được trải rộng từ Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Lâm Đồng, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai,… và đang tiếp tục mở rộng khắp các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam.
– Chúng tôi cung cấp cho đội ngũ Huấn luyện viên các cơ hội nâng cao chuyên môn và thực hiện các hoạt động phục vụ cộng đồng.

– Trung tâm Yoga Tại Nhà đào tạo đội ngũ tư vấn tận tình chuyên nghiệp nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đội ngũ HLV.

– Tổ chức các hoạt động, sự kiện hướng đến xây dựng sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần cho cộng đồng thông qua Yoga và Thiền định.

– Chúng tôi tư vấn và cung cấp Huấn luyện viên yoga dạy tại nhà riêng, phòng tập, doanh nghiệp, trường học.

– Tổ chức hướng dẫn Yoga và Thiền miễn phí và chuyên nghiệp qua kênh Youtube: (link)

Để có thể tự hoàn thiện mình và phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, Trung tâm Yoga Tại Nhà luôn luôn lắng nghe những đóng góp quý giá của quý khách hàng. Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp SĐT hotline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.