Chính sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Các thông tin của khách hàng sử dụng để giao nhận và thanh toán sẽ hoàn toàn được bảo mật:

yogatainha.com.vn luôn đảm bảo tính bảo mật thông tin Quý khách hàng khi giao dịch. Không trao đổi mua bán thông tin liên quan khách hàng vì mục đích thương mại. Cam kết sẽ luôn làm Quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia sử dụng những dịch vụ công ty.
Nhằm bảo mật thông tin của khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo Quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của công ty Yogatainha. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của Quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.
Chính sách bảo mật chỉ áp dụng trong trường hợp những thông tin Quý khách hàng đăng ký trên website chính thức của công ty yogatainha.com.vn. Mọi thông tin Quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này. Thương hiệu Trung tâm Yoga Tại Nhà luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của Quý khách hàng.
Với mong muốn ngày càng được hoàn thiện và phục vụ quý khách hàng hiệu quả nhất, Yoga Tại Nhà luôn luôn lắng nghe những đóng góp quý giá của quý khách hàng. Mọi ý kiến và thắc mắc đóng góp xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại hotline tại website yogatainha.com.vn. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.