Bí quyết giữ vòng một săn chắc nhờ 6 tư thế yoga

Những động tác yoga này không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn giúp chúng ta có vòng ngực đầy đặn và quyến rũ hơn.

1 Tư thế chiến binh : tư thế này sẽ tăng kich thước và giúp vòng một săn chắc đàn hồi.

Bắt đầu với tư thế hai chân dang rộng bằng vai, song song với nhau Xoay chân trái sang một góc 90 độ và chân phải hướng vào trong Đầu gối trái khủy xuống, giữ thẳng chân phải Dang hai tay, tạo đường thẳng với vai sau đó quay đầu sang trái nhìn xuống cổ tay Lặp lại tư thế này cho mỗi bên 7-10 lần

Trung tâm Yoga Ánh Bình Minh

2 Tư thế tam giác

Bắt đầu với tư thế đứng hai chân dạng rộng hơn vai Xoay chân trái sang một góc 90 độ và xoay chân phải một góc 15 độ Gập người, chạm tay trái vào mắt cá chân bên trái, tay phải dơ lên cao, giữ cánh tay, đầu gối và cọt sông thẳng Sau đó mắt hướng lên trên nhìn vào các ngón tay Giữ tư thế này trong vài giây rồi thực hiện với bên còn lại.

Tư thế rắn hổ mang

3 Tư thế rắn hổ mang

Bắt đầu với tư thế nằm úp tren sàn, từ từ nâng phần thân trên thẳng lên, giữ phần dưới trên sàn nhà, sau đó nâng cao đầu và ngước nhìn lên trần nhà Giữ tư thế này trong vài giây rồi trở về tư thế ban đầu Lặp lại vài lần rồi dần dần tăng thời gian giữ tư thế.

4 Tư thế cánh buồm

Bắt đầu giống tư thế rắn hổ mang đó là nằm úp trên sàn, nhưng chân co lên 2 tay với ra sau để nắm lấy phần mắt cá chân , từ từ nhấc thân người lên và căng cơ người hết cỡ. Giữ tư thế này trong vòng 30 giây rồi trở về vị trí ban đầu. Để  thực hiện được tư thế này lần nữa, chúng ta phải thư giản toàn bộ cơ thể trước khi thực hiện lại.

5 Tư thế bánh xe

Để thực hiện chúng ta phải nằm ngửa ra sàn, sau đó uống cóng thân người, 2 tay 2 chân từ từ chống trên mắt sàn để nâng người lên tạo thành hình vòng cung. Tiếp theo chỉnh cho 2 bàn tay úp xuống sàn các ngón tay hướng vào trong. Thở ra sâu , nâng ngực và hông càng càng đạt hiệu quả càng tốt , cố gắng giữ thẳng cánh tay. Giữ tư thế này trong 30 giây, sau đó nghĩ ngơi 20 giây và lặp lại.

6 Tư thế lạc đà

Giữ vững cơ thể ngồi trên gót chân , lưng phải giữ thẳng hít thở đều. Từ từ uốn cong người về phía sau và đặt tay lên gót chân , sau đó uốn cong lưng và căng sườn. Đầu ngửa ra sau vai thả lỏng , giữ tư thế này khoảng 30 giây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.