Bài tập Yoga giảm cân cho người chưa biết gì

Phụ thuộc vào từng người – hoàn cảnh – điều kiện – thời gian thực hành Yoga khác nhau mà thời gian giảm cân cũng khác nhau, để trả lời cho thắc mắc của nhiều người rằng mất thời gian bao lâu để giảm được cân nặng khi sử dụng Yoga thì không thể nào có mức thời gian chính xác được. Có những người chỉ tập mười phút nhưng vẫn có kết quả, còn nhiều người tập cả tiếng nhưng lại không được theo ý muốn.

Do đó việc thực hành Yoga giảm cân trước hết là phải đúng kỹ thuật, từ động tác cho tới nhịp thở, bạn cần phải duy trì trong một khoảng thời gian đủ dài cho mỗi ngày mới được.

Đối với những người chưa từng biết đến Yoga, chưa bao giờ tập vẫn có thể dùng Yoga để giảm cân, thông qua những động tác Yoga giảm cân ngay bên dưới đây, sẽ thích hợp cho người chưa biết gì, còn đối với những người đã từng tập thì vẫn có thể áp dụng nhưng có mức độ nâng cao hơn.

Động tác Yoga nằm nghỉ ngơi, được sử dụng để giảm mỡ cho toàn bộ cơ thể, nhất là tại vị trí bụng. Động tác Yoga này sẽ được thực hiện bằng tư thế nằm ngửa người trên thảm, sau đó đưa chân lên cao tạo thành góc vuông, tiếp tục từ từ co chân lại và để nằm ở trên phần ngực, sau đó là dùng tay để ôm lấy toàn bộ chân ép chặt và. Với động tác này bạn có thể thực hiện cho từng chân riêng lẻ hoặc là cả hai chân cùng một lúc cũng được nhé.

tap yoga truoc khi di ngu

Tư thế yoga rắn hổ mang

Động tác Yoga rắn hổ mang sẽ tác động nhiều nhất tới vòng ba và vòng hai, bạn cần phải nằm úp người trên thảm tập, chân duỗi thẳng, tay để chống bên hông gần ngực, sau đó từ từ nâng phần thân trên khỏi mặt thảm cho tới khi cánh tay được duỗi thẳng, cần giữ tư thế này tầm nửa phút hoặc một phút.

Động tác Yoga cánh cung dùng để đốt cháy năng lượng tại phần bụng – tay – chân. Bạn cần nằm úp nguồi dưới tảm với tay và chân duỗi thẳng, tiếp đến là co đầu gối lại tạo thành góc vuông, cùng với đó là tay đưa lên để cầm lấy lòng bàn chân, lúc này lưng sẽ cong ra. Bạn có thể giữ bao lâu tùy thuộc vào bản thân của bạn, sau đó là để toàn thân được thả lỏng thư giản và trở về tư thế ban đầu.

Nếu như bạn muốn hiệu quả hơn trong quá trình tập Yoga giảm cân cho người chưa biết gì thì tốt nhất bạn nên đến các phòng tập để nhận được sự hướng dẫn từ các vị huấn luyện viên có chuyên môn, nhờ đó ngay từ lúc ban đầu bạn đã tập đúng kỹ thuật, cùng với đó là có một chế độ ăn uống hợp lý nữa là chuẩn giảm cân rồi đấy. Muốn có được một thân hình đẹp và linh hoạt thì bạn cần phải có một sự quyết tâm giảm cân vững chắc, lựa chọn Yoga giảm cân là một quyết định sáng suốt vì không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.