Yoga trên toàn thế giới

Yoga là một môn thể thao của toàn thế giới chứ không phải là của riêng bất kỳ ai. Chính vì sự phổ biến của Yoga mà trên toàn thế giới sẽ có nhiều sự kiện liên quan tới môn thể thao này. Nếu bạn là một người có niềm đam mê đối với Yoga thì chắc chắn bạn sẽ biết đến những thông tin này.

Ngày quốc tế cho Yoga, đây là ngày được lấy vào ngày 21 tháng 6 hàng năm được tổ chức tại Sydney, đây là một ngày được coi là dùng để kỷ niệm cho Yoga, được tổ chức ở nhiều nơi trên toàn quốc gia úc, được xem là một ngày lễ hội lớn nên sẽ có nhiều hoạt động và chương trình vui liên quan tới Yoga, có thể là hoạt động mang tính chất thư giản thả lỏng, cũng có thể là dành cho các em bé, hay tổ chức những sự kiện thiền Yoga, hướng dẫn cách thức hít thở cho đúng.

Hoạt động Yogathon mục đích là vì nền hòa bình cho toàn thế giới, tổ chức vào ngày 22 tháng 5 tại nhiều nơi, với các hoạt động thể thao, thử sức với các bài tập Yoga trong nhiều giờ đồng hồ, vì mang tầm quốc thế nên ý nghĩa sẽ là cầu cho nền hòa bình trên toàn thế giới, chấm dứt chế độ nô lệ xưa cũ, tạo nên nhiều thay đổi tích cực trong xã hội hiện tại, bên cạnh đó còn có hoạt động từ thiện cho những người bị mắc vào tệ nạn tình dục tại Châu Á.

Ngày Yoga thế giới được chọn là ngày 21 tháng 6 hằng năm

Tour Úc tại Lulu và Mischka diễn ra trong khoảng thời gian từ tháng ba cho đến tháng năm trên toàn nước úc, với các hoạt động cầu nguyện, tìm kiếm những điều mới cũng như là những giai điệu nhạc mới.

Renewu retreat thường được tổ chức tại Nelson từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 5, vấn đề được đưa ra là làm sao để lấy lại nguồn năng lượng tốt cho những người luyện tập Yoga cũng như cảm hứng từ các vị huấn luyện viên. Cách mà bạn tự mình tìm kiếm các sản phẩm tốt cho dức khỏe, nhìn ngắm cảnh đẹp của thiên nhiên thông qua những bài tập Yoga, cùng với đó là việc chia sẻ nói chuyện với nhau để có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như là kiến thức mới về Yoga.

Hội nghị liệu pháp Yoga Australia, được tổ chức tại Sydney vào ngày 14 và ngày 15 tháng 5 vào mỗi năm, đây được coi là một sự kiện Yoga đứng đầu nhằm đưa Yoga lên một mức độ cao hơn về tất cả các mặt từ thể lực cho tới tinh thần, đây cũng là nơi giúp ích khá nhiều cho những vấn đề trị liệu đến từ Yoga, những động tác tư thế để con người điều khiển được cảm xúc của bản thân mình. Trong sự kiện này sẽ có rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Yoga – trị liệu trên thế giới, nhằm đưa đến những giải pháp tốt nhất để gắn kết Yoga với y học. Tại đây thì một cuốn sách được viết ra là dùng Yoga để điều trị bệnh trầm cảm và các cách chữa trị khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.