Yoga giảm cân đơn giản ngay ở nhà

Theo như những gì Yoga đạt được thì bạn không chỉ sử dụng vào mục đích là để giảm cân mà còn duy trì cho cơ thể luôn ở trạng thái cân đối nhất, lại còn có thể giải tỏa đi mọi sự mệt mỏi ở mặt tinh thần nữa. Thông thường những người phụ nữ sẽ lựa chọn luyện tập Yoga giảm cân nhiểu hơn, lý do là vì sau một khoảng thời gian lo cho gia đình rồi công việc thì bản thân đã bị xuống cấp, không có thời gian để cải thiện bản thân và tinh thần luôn nằm ở mức mệt mỏi. Chính vì thế mà ngay lúc này đây họ cần tới Yoga để thay đổi bản thân của mình đồng thời giải tỏa tâm lý. Vậy ngay bây giờ hãy bắt tay vào tập luyện Yoga giảm cân ngay đi để cảm nhận được hạnh phúc sau này.

Công việc của phụ nữ hay nam giới đều rất là bận rộn, do đó lựa chọn luyện tập Yoga ngay tại nhà là vô cùng chuẩn xác, chính vì vậy mà có những động tác Yoga giảm cân vô cùng đơn giản mà chúng ta có thể áp dụng ngay tại nhà.

Động tác Yoga xoắn ốc, đây là động tác thích hợp với những người có cân nặng quá mức hoặc là người phụ nữ sau khi đã sinh con, sẽ mang đến tác dụng giảm cân nhanh chóng tại vùng bụng và mông hiệu quả, đối với động tác này bạn cần phải tập trung tinh thần hết mức để cơ thể được thăng bằng không bị té ngã.

Tư thế cánh cung (bow pose hay Dhanurasana)

Bạn sẽ chuẩn bị bằng việc đứng thẳng người trên thảm, sau đó dần dần đưa chân bên phải lên vòng ra sau bắp chân trái, hai tay thì ở trước ngực và xoắn lấy nhau, mắt hướng thẳng về phía trước, nhớ trụ trên một chân thật vững, sau đó đổi sang bên chân còn lại, khi trụ thì đầu gối chân hơi cơ và người hạ thấp xuống.

Động tác Yoga xả hơi được áp dụng là một trong những động tác đơn giản nhưng hiệu quả rất tốt để giảm cân tại phần bụng. Bạn sẽ chuẩn bị bằng việc nằm ngửa người trên thảm, đưa hai chân co lại để phần đầu gối trước ngực, lấy hai tay ôm chặn lấy chân và đưa mông và đầu nâng lên khỏi mặt thảm.

Động tác Yoga chiến binh là một trong số những động tác được áp dụng khá hiệu quả để giảm cân tại nhiều vị trí khác nhau như là đùi – bụng – mông. Bạn sẽ đứng trên thảm để chuẩn bị và đưa hai chân dang rộng ra, trong đó chân trái sẽ tạo thành góc vuông, hai tay chạm lòng bàn tay vào nhau và đưa thẳng lên trên cao, lúc này toàn bộ phần thân trên sẽ được xoay qua bên trái.

Động tác Yoga cánh cung, dùng để giúp cho xương, đàn hồi cơ, giảm cân vùng tay – chân – bụng hiệu quả, đặc biệt với những người có lượng mỡ thừa quá nhiều. Bạn cần nằm úp người dưới thảm, hai tay để thẳng hai bên người, nhẹ nhàng đưa chân lên và gập đầu gối vuông góc lại, dùng hai tay đưa lên để nắm lấy mu bàn chân, lúc này cơ thể sẽ cong lên ép chặt phần bụng xuống dưới thảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.