Cung cấp giáo viên yoga Ấn Độ cho công ty, doanh nghiệp

Mang yoga vào doanh nghiệp, công ty đang ngày càng trở nên phổ biến. Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn cũng muốn các nhân viên của mình có thể tập yoga để nâng cao hiệu quả làm việc? Tuy nhiên, bạn không biết ở đâu cung cấp giáo viên yoga Ấn Độ cho công ty uy tín? Vậy thì sau đây sẽ là những thông tin mà chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua.

Ở đâu cung cấp giáo viên yoga Ấn Độ uy tín?

Địa chỉ cung cấp giáo viên dạy yoga Ấn Độ tốt nhất

Để yoga cho công ty, doanh nghiệp thực sự phát huy được hiệu quả cao nhất thì việc tìm kiếm một giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cực kỳ quan trọng. Hiện nay, việc tìm kiếm giáo viên yoga Ấn Độ cho công ty không phải là điều dễ dàng. Bởi không phải người Ấn nào sinh sống trên đất nước ta cũng có trình độ giảng dạy về yoga chuyên nghiệp. Chính vì vậy, nếu bạn chưa biết ở đâu cung cấp giáo viên yoga Ấn Độ tốt thì lời khuyên dành cho bạn là nên chọn Trung tâm Yoga Tại Nhà.

Những lý do nên chọn Yoga Tại Nhà?

Vì sao nên chọn trung tâm Yoga Tại Nhà?

Là một trong những trung tâm dạy yoga uy tín nhất hiện nay, Yoga Tại Nhà trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. So với những trung tâm khác, Yoga Tại Nhà có đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp,… Chính vì vậy, lựa chọn Trung tâm dạy yoga này, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm.

Giáo viên giỏi chuyên môn

Đội ngũ huấn luyện viên của Yoga Tại Nhà là những người giỏi chuyên môn

Lý do đầu tiên mà các doanh nghiệp, văn phòng thường lựa chọn giáo viên do Trung tâm Yoga Tại Nhà cung cấp chính là đội ngũ giáo viên của đơn vị giỏi chuyên môn. Đơn vị có các giáo viên là người Ấn Độ, tìm hiểu chuyên sâu về bộ môn yoga. Đặc biệt 100% giáo viên yoga người Ấn của trung tâm đều có chứng chỉ huấn luyện viên yoga quốc tế do Yoga Alliance International cấp.

Không chỉ có chứng chỉ huấn luyện viên yoga, các huấn luyện viên của Trung tâm Yoga Tại Nhà còn là những người có ít nhất 1 năm kinh nghiệm với 300 giờ luyện tập trở lên. Đặc biệt, còn có rất nhiều giáo viên của Yoga Tại Nhà có kinh nghiệm trên 10 năm. Vì vậy, dù công ty bạn lựa chọn bất kỳ hình thức tập luyện yoga nào, trung tâm cũng có huấn luyện viên có thể sẵn sàng hướng dẫn cho các nhân viên doanh nghiệp.

Huấn luyện viên tận tình

Giáo viên Yoga Tại Nhà luôn tận tình hướng dẫn người học

Luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, đội ngũ giáo viên và huấn luyện viên của Yoga Tại Nhà là những người làm việc tận tình, hướng dẫn tận tình cho người học. Dù là nhân viên công ty chưa quen với yoga hay chưa bao giờ tập luyện yoga, giáo viên của Yoga Tại Nhà cũng có thể đào tạo và hỗ trợ. Đặc biệt, mỗi lớp sẽ có 1 giáo viên và 1 trợ giảng. Do đó, từng thao tác nhỏ, huấn luyện viên của trung tâm cũng luôn sẵn sàng chỉnh sửa và uốn nắn cho học viên.

Học phí ưu đãi

Học phí của Yoga Tại Nhà luôn ưu đãi hơn các đơn vị khác

Lý do thứ ba để Yoga Tại Nhà xứng đáng là một trong những địa chỉ cung cấp giáo viên yoga Ấn Độ tốt nhất chính là học phí ưu đãi. So với các trung tâm khác nhận dạy cho doanh nghiệp và công ty, lựa chọn trung tâm, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm phần lớn học phí cho mỗi buổi dạy. Dù nhận dạy tại doanh nghiệp, công ty nhưng học phí mà đơn vị thanh toán chỉ … đồng/ buổi, như học phí khi học trực tiếp tại trung tâm.

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc ở đâu cung cấp giáo viên yoga Ấn Độ cho công ty, doanh nghiệp uy tín với mức giá hợp lý nhất cho bạn tham khảo. Yoga Tại Nhà – trung tâm yoga hàng đầu Việt Nam với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm luôn sẵn sàng phục vụ mọi doanh nghiệp. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 0971.525.048.