Yoga – 1 bộ môn tốt cho sức khỏe bạn có thể đem tới bất cứ nơi nào

   

Bạn muốn cấp dưới của mình làm việc hiệu quả hơn? Bạn muốn cấp dưới phát huy khả năng sáng tạo hơn? Bạn muốn cấp dưới luôn tỉnh táo, ngập tràn năng lượng và sống vui vẻ hơn?

Hầu hết ông chủ nào cũng biết 1 điều đơn giản nhưng đó là điểm then chốt để giúp công ty có thể lớn mạnh, là : sức mạnh của nhân viên là điều quý báo nhất. Khi không có 1 nền móng vững chắc thì dù là tòa lâu đài tráng lệ cũng có thể bị sụp đổ, 1 đội quân có những chiến sĩ kiên cường, trung thành sẽ không bao giờ bại trận. Vì thế, tất cả đế chế lớn mạnh trên thương trường xưa nay phải chú ý tới quyền lợi của nguồn nhân lực, đây được xem là nền móng vững chắc của họ. Nếu bạn là giám đốc, là quản lý của 1 công ty có quy mô lớn hay nhỏ thì 1 trong các phẩm chất quan trọng nhất mà bạn phải có, đó chính là quan tâm tới đời sống nhân viên, khuyến khích và giúp đỡ nhân viên, từ đó giúp họ phát huy hềt năng lực,  đóng góp hết sức mình vào sự phát triển của công ty mặc dù có vấn đề gì xảy ra.

 

Nếu bạn muốn thực hiện 1 việc để thể hiện sự quan tâm của mình đối với nhân viên mà không biết nên làm gì thì Trung Tâm Yoga Tại Nhà xin giới thiệu tới các bạn 1 phương pháp rất đơn giản, không tốn tiền mà lại đem tới nhiều lợi ích tuyệt vời , đó là tổ chức 1 lớp học Yoga cho toàn bộ nhân viên mình ngay ở công ty? Thế nào là Yoga? Tập Yoga để làm gì? Và việc tập luyện Yoga sẽ có công dụng gì cho sự phát triển của công ty bạn? Sau đây chúng tôi xin giải đáp những câu hỏi này.

Thế nào là Yoga?

Yoga có nguồn gốc từ Ấn Độ, nó là 1 hệ thống rèn luyện thân thể và tâm hồn. Cách đây 10 năm, Yoga đã được nhiều người biết đến và lan rộng ở nhiều nơi trên toàn thế giới. Điều mà những Trung Tâm Yoga mang đến cho học viên là việc tập luyện các tư thế Yoga sẽ có được 1 sức khỏe tốt, 1 tâm hồn nhẹ nhàng, kích thích khả năng tư duy và phát triển. Hiện nay, Yoga hết sức phổ biến, ai đã từng tham gia các khoa học Yoga đều công nhận Yoga đem đến cho người tập các lợi ích vô cùng tuyệt diệu cho sức khỏe, tâm trí và cảm xúc. Khi tất cả nhân viên của bạn đều có 1 nguồn năng lượng mạnh mẽ, hài hòa tâm trí và trí óc để giải quyết công việc tuyệt vời thì đây là 1 tài sản quý báo của công ty!

Nhân viên văn phòng tập Yoga để làm gì?

Ngày nay 1 trong những ngành nghề mà sức khỏe bị đe dọa nhiều nhất đó chính là nhân viên văn phòng, nguyên nhân là do bạn ngồi làm việc suốt 8 tiếng 1 ngày, không có thời gian vận động khiến máu huyết không lưu thông, buồn ngủ, mêt mỏi dễ bị đau cột sống và nhất là dễ bị mắc bệnh tim mạch, đau dây thần kinh tọa… và nhiều bệnh lý nguy hiểm khác nữa. Khi mệt mỏi, áp lực trong công việc đè nặng sẽ phát sinh mẫu thuẫn giữa các đồng nghiệp với nhau. Nếu nhân viên không có sức khỏe và không có sự đoàn kết thì kết quả làm giảm hiệu suất làm việc. Tuy vấn đề xảy ra phổ biến nhưng bạn đừng xem thường nhé.

Bất kỳ 1 nhân biên văn phòng nào cũng có nguy cơ gặp phải các vấn đề trên và 1 khi nhân viên của bạn đồng loạt gặp vấn đề thì tính hình kinh doanh của công ty sẽ tuột dốc. Nên thận trong và cảnh giác.  Và Yoga có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này 1 cách nhanh chóng và hiệu quả, điều này đã được khoa học công nhận.

Lớp học Yoga đem tới lợi ích gì cho doanh nghiệp bạn? Yoga sẽ đem tới 1 số tác dụng thức tiễn sau đây cho nhân viên của bạn:

  • Nâng cao sức khỏe và thể chất.
  • Loại bỏ căng thẳng, giảm stress.
  • Cung cấp nguồn năng lượng để làm việc hiệu quả.
  • Luôn vui vẻ.
  • Tạo sự đoàn kết.

Hãy tưởng tượng, nếu toàn bộ nhân viên của bạn đều là những con người mạnh khỏ, có trí tuệ, luôn đưa ra những ý tưởng mới mẻ, hạnh phúc, thì doanh nghiệp bạn đang ở vị trí nào trên thương trường đây? Vậy các lướp học Yoga mang đến lợi ích gì cho công ty?

  • Tăng hiệu suất và kết quả làm việc
  • Hạn chế chi phí khám trị bệnh.
  • Hạn chế người nghĩ việc
  • Nhân viên sẽ kính trọng cấp trên và làm việc hết sức.
  • Đưa công ty ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Tạo ra các lớp học Yoga ngay tại công ty là món quyền vô cùng ý nghĩa mà bạn dành tặng cho nhân viên của mình. Nên gieo 1 hạt mầm và bạn sẽ thấy điều diệu kỳ khi chúng lớn dần. Khi bạn cho nhân viên của bạn 1 thì sau 1 thời gian bạn sẽ nhận lại được 10 đấy. Trung Tâm Yoga tại nhà với đối ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ đem tới cho doanh nghiệp bạn 1 khóa học tốt nhất với mức học phí vừa phải nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất qua SĐT: 0971525048 – 0933966998

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.