Tư thế yoga hữu hiệu cho việc giảm mỡ đùi

Những tư thế yoga hữu hiệu cho việc giảm mỡ đùi luôn được nhiều chị em yêu thích. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại chân đôi thon gọn với những bài tập đơn giản sau đây.

Cặp đùi “độ sồ”, không thon gọn khiến bạn tự ti về hình thể của mình. Bạn muốn diện những chiếc váy ngắn, quần ôm, nhưng lại e ngại về cặp đùi quá nhiều mỡ. Tuy nhiên, việc giảm mỡ đùi lại chiếm quá nhiều thời gian, công sức của bạn. Chính vì vậy, bạn không nên bỏ qua những tư thế yoga hữu hiệu cho việc giảm mỡ đùi sau đây. Chỉ với 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một đôi chân thon gọn, đáng mơ ước.

Tư thế yoga giảm mỡ đùi dáng thuyền

Tư thế này không chỉ giúp bạn giảm mỡ đùi hiệu quả mà nó còn góp phần hỗ trợ tiêu hóa, săn chắc cơ bụng. Để thực hiện tư thế yoga này, bạn cần nằm ngửa trên sàn, hai tay buông thẳng hai bên hông và thả lỏng. Hai chân thẳng, khép lại vào nhau. Hai bàn chân duỗi thẳng. Đây là tư thế vô cùng đơn giản giúp bạn có được cặp đùi thon gọn chỉ sau 2 tuần áp dụng.

Bạn dùng lực nâng cùng lúc phần trên cơ thể và hai chân lên cao. Lúc này, chỉ còn mông là điểm tựa với sàn. Bạn nhanh chóng dùng hai tay chạm lấy chân ở vị trí thấp hơn đầu gối và giữ thẳng cả tay và chân. Đồng thời, kết hợp với thở đều, nhẹ nhàng và giữ nguyên tư thế trong 10 giây. Sau đó bạn nhẹ nhàng hạ chân, tay xuống và trở về tư thế thư giãn ban đầu.

Giảm mỡ đùi hiệu quả với yoga tạo dáng con thuyền 

Tư thế yoga giảm mỡ đùi tạo dáng cái ghế

Tư thế yoga giảm mỡ đùi này lấy bàn chân và đùi làm điểm tựa, giúp tác động trực tiếp lên phần mỡ đùi. Bằng cách bạn đứng thẳng người, không cong vẹo và hai chân mở rộng bàn hông. Tiếp theo, bạn hãy đưa hai tay thẳng lên cao sao cho hai bàn tay chạm vào nhau và ép sát đầu. Đỉnh chóp tạo bởi hai bàn tay phải ngay giữa đỉnh đầu. Bạn nên tập luyện một cách kiên trì để có động tác đúng chuẩn và hiệu quả tốt nhất.

Sau đó, bạn hãy từ từ hạ thấp trọng tâm cơ thể, khuỷnh gối và hạ mông giống như bạn đang ngồi ghế. Bạn giữ nguyên tư thế trong 30 giây và giữ thẳng hai tay không xê dịch. Để kết thúc, bạn dùng lực đẩy người đứng dậy và nhẹ nhàng hạ hai tay xuống.

Bạn có thể linh hoạt khép hoặc mở rộng hai tay khi tập tư thế cái ghế

Giảm mỡ đùi hiệu quả bằng tư thế duỗi chân

Để thực hiện tư thế này, bạn phải có khả năng giữ thăng bằng tốt. Nếu bạn là người mới bắt đầu làm quen với yoga thì nên dựa người vào tường để thực hiện.

Đầu tiên, bạn hãy đứng thẳng người, hai tay thả lỏng, hai chân rộng bằng vai. Tiếp theo, hãy dồn hết trọng lượng sang chân phải và từ từ nâng chân trái lên cao ngang vai. Bàn chân duỗi thẳng về trước. Sau đó, bạn hãy dùng bàn tay trái nắm lấy ngón chân cái của chân trái và giữ nguyên trong 30 giây, rồi thực hiện đổi chân.

Động tác duỗi chân giúp đốt cháy mỡ thừa ở phần đùi hiệu quả

Giảm mỡ đùi với tư thế ngồi xổm

Đây là tư thế yoga hữu hiệu cho việc giảm mỡ đùi đơn giản nhất. Bạn chỉ cần đứng thẳng, dang hai chân rộng bằng vai. Rồi nâng hai tay lên cao ngang ngực và ép chặt hai bàn tay lại với nhau. Sau đó, bạn hãy nhẹ nhàng ngồi xuống, đồng thời, giữ sao cho hai khuỷnh chạm vào mép đùi trong. Tuy nhiên, bạn không được để mông chạm sàn khi ngồi. Đồng thời, bạn hãy nhanh chóng đẩy người đứng lên ngay và lặp lại khoảng từ  20 – 30 lần mỗi ngày.

Giảm mỡ đùi đơn giản hơn với kiểu yoga tạo dáng ngồi xổm

Tóm lại, việc giảm mỡ đùi bằng cách ăn kiêng hay hút mỡ chỉ là tạm thời và không thật sự an toàn. Vì vậy, yoga được xem là lựa chọn hàng đầu và an toàn cho việc giảm cân. Bạn hãy luyện tập ngay những bài tập yoga hữu hiệu cho việc giảm mỡ đùi trên đây ngay hôm nay. Để nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn. Đồng thời, bạn cũng đừng quên ghé lại Yoga tại nhà để học thêm nhiều tư thế giảm mỡ khác nhé. Đảm bảo bạn sẽ có được cơ thể khỏe mạnh, thân hình thon gọn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.