Tìm hiểu về chứng chỉ chứng nhận Giáo Viên Yoga RYT

Bất cứ người nào nếu muốn trở thành Giáo viên Yoga thì đều phải có chứng chỉ, đầy là giấy tờ xác nhận bạn có đủ điều kiện để đứng lớp giảng dạy về Yoga cho những người khác. Chứng nhận được nhiều người biết đến hiện nay chính là chứng nhận RYT, được cấp bởi Liên Minh Yoga có tiếng trên toàn thế giới. Để người học hiểu rõ hơn thì chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về chứng nhận RYT này.

Giáo viên Yoga thì đều phải có chứng chỉ

Liên Minh Yoga là gì:

Liên Minh Yoga chính là Yoga Alliance được thành lập bởi Hoa Kỳ, đây là một tổ chức thương mại với những thành viên phi lợi nhuận dành cho các Giáo viên Yoga.

Sau khi học viên đăng ký RYT thì sẽ được chứng nhận là Giáo viên Yoga đã hoàn thành khóa học 200h – 300h – 500h đào tạo.

Về cơ bản thì việc đăng ký RYT sẽ là một loại sổ đăng ký giáo viên hoàn thành khóa đào tạo, được hướng dẫn về giáo dục, cùng với việc phải tuân thủ đúng thời gian học tập.

Vai trò của việc tham gia vào liên minh Yoga:

Tên của các thành viên trong liên minh Yoga sẽ được ghi trong một danh bạ, với một hồ sơ đầy đủ về thông tin được Giáo viên Yoga đăng ký, từ đó mọi người hay học viên đều sẽ thấy được khả năng của bạn mà lựa chọn.

Đăng ký với liên minh Yoga có ý nghĩa và được công nhận trên toàn thế giới, do vậy bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi nào gần với nơi bạn sinh sống.

Vì là một cộng đồng với nhiều Giáo viên Yoga khác, thế nên sẽ tạo được mối liên kết giữa các thành viên, thuận lợi cho việc trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Đăng ký RYT như thế nào:

Để đăng ký thì bạn cần phải đóng một khoản chi phí là 50 đô, sau đó cứ duy trì hàng năm với phí là 65 đô. Bao gồm các chỉ định như RYT 200 – E-RYT 200 – RYT 500 – E-RYT 500.

Bên cạnh đó Giáo viên Yoga khi đăng ký RYT cũng có thế tiến hành nâng cấp chứng nhận này lên thành RCYT hoặc RPYT với mức phí là 50 đô.

Giấy chứng nhận liên minh Yoga:

Khi một người Giáo viên Yoga có giấy chứng nhận RYT thì đại diện cho sự chất lượng về đào tạo. Những sinh viên tốt nghiệp của họ sẽ được trở thành Giáo viên Yoga đăng ký liên minh Yoga.

Tất cả những trung tâm đào tạo thuộc liên minh Yoga đều phải có giấy tờ hợp lệ và đóng phí để đảm bảo chất lượng. Tất cả chương trình dạy đều được xác định phù hợp với yêu cầu Yoga Alliance, kể cả Giáo viên Yoga cũng phải đáp ứng đủ yêu cầu, hệ thống kiến thức chuyên sâu.

Lý do nên đăng ký với liên minh Yoga:

Bạn sẽ được nằm trong danh sách cơ sở dữ liệu với nhiều Giáo viên Yoga khác, vì thế người học rất dễ tìm thấy bạn thông qua việc tìm kiếm.

Hơn nữa Yoga Alliance còn kết hợp với các trung tâm và doanh nghiệp trong cộng đồng, giúp hỗ trợ công việc cho những Giáo viên Yoga khi đã đăng ký.

Thời gian ba năm một lần chúng ta sẽ được đăng ký RYT, còn gia hạn thì tiến hành hàng năm.

Việc gia nhập vào liên minh Yoga không chỉ vì có được chứng chỉ, mà đây là tư cách với nhiều lợi ích đi kèm cho Giáo viên Yoga. Chẳng hạn như cung cấp giáo dục trực tuyến – danh bạ trường học – hỗ trợ – tham gia hội thảo – giảm giá với một số sản phẩm và dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.