Tiết lộ giá thuê giáo viên yoga tại nhà

Nhu cầu tập yoga đang phổ biến dân ở mọi thành phần, mọi lứa tuổi trong xã hội. Mọi người đến với yoga là để giảm cân, cải thiện sức khỏe, xả stress,… đem lại cơ thể khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thời gian để đến các trung tâm dạy yoga nên họ đã lựa chọn dịch vụ dạy tại nhà. Tham khảo bài viết dưới đây để được tiết lộ giá thuê giáo viên yoga tại nhà nhé.

Lợi ích của thuê giáo viên dạy yoga tại nhà

Thuê giáo viên dạy yoga tại nhà cũng giống như một hình thức gia sư tại nhà sẽ giúp cho người học giảm được thời gian cũng như chi phí đi lại khi đến học ở các trung tâm.

Giáo viên sẽ chỉ tập trung thiết kế bài giảng phù hợp với thể lực và sức khỏe và mục tiêu của riêng bạn. Có nhiều thời gian tương tác với giáo viên, chỗ nào chưa hiểu hoặc chưa làm được sẽ được giáo viên hướng dẫn tận tình. Như vậy bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ theo từng buổi học.

Thuê giáo viên dạy yoga tại nhà sẽ giúp bạn có nhiều thời gian để luyện tập, chủ động được thời gian tập. Khi nào bạn bận bạn chỉ cần gọi điện liên lạc lại với giáo viên để tổ chức buổi học theo sắp xếp lịch thời gian của mình.

Ngoài ra, có một lợi ích nữa khi thuê giáo viên dạy tại nhà đó là tất cả các thành viên trong gia đình bạn đều có thể cùng học chung được với nhau sẽ nhất nhanh tiến bộ và thêm gia tăng tình cảm cho các thành viên trong gia đình.

Thuê giáo viên yoga tại nhà giúp tăng gắn kết các thành viên trong gia đình

Giá thuê giáo viên yoga tại nhà

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người muốn học yoga nhưng không có thời gian đi đến lớp học, các trung tâm dạy yoga đã mở các lớp dạy yoga tại nhà. Tuy nhiên cũng có nhiều người băn khoăn về giá thuê giáo viên yoga tại nhà.

Dịch vụ dạy yoga tại nhà thường 1 giáo viên dạy kèm 1 gia đình hoặc dạy cho nhân viên của 1 công ty. Dịch vụ này đem lại chất lượng cao mà chi phí lại rẻ kể cả đối với một người có mức thu nhập trung bình. Chi phí học yoga tại các trung tâm thường khoảng 5.000.000 đồng cho 1 khóa học, khi học tại nhà chi phí sẽ cao hơn. Nhìn chung, giá dạy yoga tại nhà hiện nay trung bình khoảng từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng cho 1 giờ hoặc 1 tiếng rưỡi đồng hồ. Mức giá có thể cao hơn khi bạn có yêu cầu giáo viên dạy giỏi, có giáo viên người nước ngoài đến giảng dạy.

Học yoga tại nhà có giá trung bình

Nhìn chung, hiện nay các trung tâm dạy yoga đang có sự cạnh tranh nên mức giá cũng không quá cao. Tùy thuộc vào mục đích và điều kiện kinh tế của mình mà bạn chọn hình thức học cho phù hợp.