Mức lương giáo viên dạy yoga bao nhiêu?

Yoga là môn thể thao có lợi cho sức khỏe của con người. Những người làm nghề giáo viên dạy yoga là ngành nghề tốt, có mức thu nhập ổn định. Đây là nghề đang được xã hội quan tâm nhằm mang tới môi trường lành mạnh. Vậy mức lương giáo viên dạy yoga bao nhiêu?

Sự thật về lương giáo viên dạy yoga

Lương giáo viên dạy yoga bao nhiêu?

Lương giáo viên dạy yoga bao nhiêu?

Xã hội ngày càng hiện đại nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện ngày càng cao. Các trung tâm dạy yoga, trường học, công ty, nhà riêng cần tới nhu cầu này càng lớn. Thế nên các HLV yoga chuyên nghiệp có tâm với nghề sẽ có thu nhập ổn định hơn.

Lương của giáo viên dạy yoga không chỉ ngày càng cao mà còn tự do thời gian hơn nhiều công việc khác. Theo con số thống kê thì lượng huấn luyện viên dạy yoga rất lý tưởng. Được biết, thu nhập bình quân của nghề này là 62.400 USD. Đôi lúc lên tới 119.000 USD mỗi năm. Tại Việt Nam các huấn luyện viên tập yoga có thu nhập 30-50 triệu đồng mỗi tháng.

Nếu bạn đam mê yoga và muốn truyền dạy cho mọi người thì có thể đăng ký dạy partime. Lương giáo viên dạy yoga partime vào hàng tối rơi vào khoảng 5 triệu đồng. Một số giáo viên có nhà riêng rộng rãi sẽ tự mở lớp học cho khách xung quanh. Hình thức này mang tới thu nhập ổn định, tự do về thời gian. Ngoài ra có thể dạy kèm kiểu cá nhân mỗi buổi là 300-500 ngàn đồng.

Lương giáo viên dạy yoga có ổn định không?

Tập yoga tại Trung Tâm yoga tại nhà

Như đã chia sẻ qua mục trên, mức lương của một giáo viên dạy yoga rất cao và ổn định. Những người làm ngành nghề này có được đời sống tốt thời gian thoải mái. Bởi một giáo viên dạy yoga ngoài thời gian dạy yoga còn có thể làm các công việc khác như kinh doanh,…

Thời gian và mức lương ổn định giúp cuộc sống của họ tốt hơn nhiều ngành nghề khác. Thế nhưng để làm được nghề dạy yoga, trở thành vị huấn luyện viên giỏi cần có năng khiếu. Cùng với đó là lòng yêu nghề và sở thích, đam mê với nghề yoga.

Ngành nghề mang tới cuộc sống ổn định, nền kinh tế vững chắc và thời gian thoải mái. Không dừng lại ở đó, nghề dạy yoga còn mang tới sức khỏe dẻo dai. Nên nếu bạn quan tâm tới nghề dạy yoga hy vọng thông tin trên sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích cho bạn.

Qua bài viết trên bạn đã trả lời được câu hỏi lương giáo viên dạy yoga bao nhiêu. Nếu bạn quan tâm hãy truy cập trang: https://yogatainha.com.vn/ hoặc liên hệ hotline 0971 525 045 – 0933 966 998 để được tư vấn.