Tập Yoga vừa giảm cân vừa tốt cho da

Rất nhiều người cảm thấy lo lắng trong quá trình giảm được số cân nặng xuống thì làn da cũng sẽ không được đẹp như lúc trước, thường sẽ khiến cho da bị nhăn lại không còn căng mịn nữa. Nhưng bạn hãy yên tâm khi sử dụng Yoga để giảm cân không những an toàn mà còn mang đến cho bạn một làn da hoàn toàn mịn mạng và đầy sức sống.

Bạn có thể sử dụng những cách khác để giảm cân như hoạt động mạnh chẳng như gym chẳng hạn, nhưng đối với cách này thì bạn đạt được mục đích là giảm được trọng lượng. Nhưng giả sử như sức khỏe của bạn không được chuẩn bị tốt thì việc giảm cân này sẽ ảnh hưởng tới làn da của bạn.

Chính vì thế mà người ta thường sử dụng Yoga giảm cân để tốt cho sức khỏe cũng như làn da của mình vẫn cứ đẹp như lúc mới đầu. Để làm được điều này bạn hãy thường xuyên luyện tập những động tác Yoga ngay dưới đây nhé.

Động tác Yoga Bound Angle, bạn chuẩn bị bằng tư thế ngồi ở trên thảm với hai chân duỗi thẳng về phía trước, tiếp đến là co đầu gối hai chân lại để cho hai lòng bàn chân chạm vào được với nhau và hai gối hướng rộng ra hai bên. Tiếp tục là dùng hai tay để nắm lấy hai bàn chân để ép phần đùi đi xuống sau đó là nâng phần đùi lên. Bạn cứ ép xuống và nâng lên như vậy khoảng vài phút là được.

Tư thế yoga  Bound Angle

Động tác Yoga ngồi vặn người, chuẩn bị bắt đầu bằng tư thế ngồi duỗi thẳng chân trước mặt trên thảm. Tiếp tục đưa chân bên trái vắt ngang qua chân bên phải và đặt sát phần bắp đùi ngoài, sau đó xoay người sang bên trái đồng thời tay trái chống ra phía sau và tay phải đặt phía đùi ngoài của chân trái. Bạn giữ cho động tác này tầm nửa phút, sau đó đổi sang bên còn lại, đồng thời lặp lại nhiều lần.

Động tác Yoga đứa trẻ, bạn cần chuẩn bị bằng việc ngồi gập chân trên thảm để gót chân chạm vào phần mông, tay để thẳng hai bên người. Sau đó gập thân trên xuống một cách chậm chậm về trước, để cho hai tay duỗi thẳng về trước và sát xuống thảm, bạn cần để động tác này khoảng nửa phút sau đó mới trở về tư thế lúc đầu, đồng thời lặp lại vài lần.

Động tác Yoga rắn hổ mang, trước tiên bạn cần nằm sấp người dưới thảm, hai chân để thẳng, hai tay để ngang với phần ngực với những ngón tay hướng về trước. Sau đó bạn nhẹ nhàng nâng phần thân trên lên khỏi mặt thảm đến khi cánh tay thẳng và phần lưng được uốn cong, giữ tầm nửa phút rồi trở về vị trí ban đầu.

Động tác Yoga kéo gối, bạn nằm ngửa người trên thảm để chuẩn bị với hai chân duối thẳng và hai tay để thẳng hai bên người. Sau đó bạn sẽ co một chân đưa lên trên ngực đồng thời dùng hai tay cầm lây chân tại vị trí gần đầu gối, giữ khoảng nửa phút rồi trở về tư thế ban đầu và đổi chân còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.