Tập Yoga tại huyện Hóc Môn – TP Hồ Chí Minh

Nói tới Huyện Hóc Môn thì sẽ có cái tên nổi tiếng gắn liền, đó là mười tám thôn vườn trầu, được ra đời trong thời kỳ kháng chiến chống lại bọn thực dân Pháp. Nằm về hướng bắc của thành phố Hồ Chí Minh, với hướng tây tiếp giáp với tỉnh Long An –  quận Bình Tân – huyện Bình Chánh, hướng đông tiếp giáp với tỉnh Bình Dương, hướng nam tiếp giáp quận 12, hướng bắc tiếp giáp huyện Củ Chi.

Huyện Hóc Môn có một đơn vị hành chính cấp thị xã là Hóc Môn, cùng với đó là mười một xã: Xã Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng, Bà Điểm, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Xuân Thới Đông, Trung Chánh, Thới Tam Thôn, Tân Thới Nhì. Là một trong những cửa ngõ thông thương của thành phố, với hệ thống kênh rạch để giao thông về đường bộ lẫn đường thủy. Là điều kiện để tạo nên vùng phát triển công nghiệp nhằm thúc đẩy cho sự phát triển trên toàn thành phố.

Yoga Tại Nhà cung cấp giáo viên dạy yoga tại huyện Hóc Môn

Bên cạnh đó đến với Huyện Hóc Môn bạn cũng có thể tham quan một số nơi như vườn trầu Bà Điểm, bảo tàng Hóc Môn, di tích Ngã Ba Giồng, chùa Hoằng Pháp, đền Phan Công Hơn, … Là khu vực ngoại thành nhưng đời sống của người dân cũng có nhiều sự phát triển, cùng với đó nhiều trung tâm Yoga cũng được hình thành để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người ở đây.

Như bạn cũng biết Yoga được hình thành với bề dày lịch sử, từ thời xa xưa đã tồn tại và đến tận bây giờ vẫn rất phát triển, càng được nhiều người biết đến hơn nữa. Yoga là một bộ môn nói chung, nhưng bên trong đó cũng được chia thành nhiều thể loại khác nhau, theo một số tài liệu ghi chép lại thì có khoảng mười bốn hình thái Yoga khác nhau. Điều này là để đáp ứng được tất cả nhu cầu tập Yoga của mọi người, cũng như phù hợp với tình trạng sức khỏe của người tập.

Tập Yoga là một hoạt động tốt để duy trì sức khỏe tốt và tinh thần tươi vui

Nếu bạn là người mới bắt đầu biết đến Yoga thì sẽ khá bối rồi không biết nên chọn loại hình thức nào để tạp luyện, chính vì thế mà việc tìm kiếm đến sự tư vấn của trung tâm Yoga là cần thiết, nhưng trước đó bạn cũng nên tìm hiểu một số thông tin cần thiết trước đã.

Hình thái Yoga hiện nay bao gồm: Hatha Yoga, Iyengar Yoga, Kundalini Yoga, Ashtanga Yoga, Vinyasa Yoga, Bikram Yoga, Hot Yoga, Kripalu Yoga, Jivamuki Yoga, Yin Yoga, Restorative Yoga, Prenatal Yoga, Anusana Yoga, Bizarre Yoga trends.

Trong tất cả những hình thái Yoga ở trên thì đặc biệt có hình thái cuối cùng là Bizarre Yoga trends được gọi là hình thái Yoga kỳ lạ, tức là được hình thành và lan truyền trên công đồng dựa trên sự sáng tạo của một ai đó. Điển hình thì có hình thức Dog Yoga tức là tập với thú cưng, Goat Yoga tập với một gia đình, Naked Yoga tập Yoga ở trạng thái không mặc trang phục, Beer Yoga tập Yoga với một loại bia nào đó mà bạn thích, Anti-gravity Yoga tập Yoga bằng võng.

Tại huyện Hóc Môn, TT Yoga Tại Nhà có dịch vụ cung cấp Giáo Viên Dạy Yoga tại Nhà Riêng, Công Ty và các Trung Tâm. Gọi ngay hotline 0971525048 để được tư vấn nhé!