Tập Yoga tại Huyện Cần Giờ – TP Hồ Chí Minh

Nói tới Huyện Cần Giờ thì bạn sẽ thấy một đặc điểm nổi bật ở đây đó là giáp với biển đông, có rừng ngập mặn Cần Giờ, hệ thống sông ngòi dày đặc, cùng với đó là hệ sinh thái vô cùng đa dạng. Trong chiến tranh thì khu rừng Sác ở đây là nơi chú ẩn của đặc công của nước ta.

Theo như so sánh thì chỉ có Huyện Cần Giờ trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh là tiếp giáp với biển mà thôi, theo hướng đông nam tiếp giáp với tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, hướng đông bắc tiếp giáp tỉnh Đồng Nai, hướng tây tiếp giáp với tỉnh Long An – tỉnh Tiền Giang, hướng nam tiếp giáp biển Đông, hướng bắc tiếp giáp với huyện Nhà Bè.

Việc phân chia đơn vị hành chính của Huyện Cần Giờ bao gồm có một thị trấn là Cần Thạch, tiếp đến là sáu xã: Xã Thạnh An, Tam Thôn Hiệp, An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn. Huyện Cần Giờ được chính thức hình thành vào năm 2003 theo nghị định của chính phủ, đến với nơi đây thì bạn có thể tham quan một vài ngôi chùa lớn ở đây.

Huyện Cần Giờ mặc dù nằm ở vùng ngoại ô nhưng những kiến thức về bộ môn Yoga vẫn được cập nhật liên tục, vì trung tâm Yoga không nhiều nên lựa chọn của người ở đây là thực hành ngay tại nhà. Nhưng để đảm bảo cho việc tập Yoga được chính xác và đúng kỹ thuật thì trước đó cần phải có thời gian đến phòng tập trước, sau đó mới tiến hành luyện tập ngay tại nhà nhé.

Trung tâm Yoga hiện tại đã có nhiều nơi trong thành phố hay quận huyện

Dù là luyện tập Yoga ngay ở nhà thì bạn cũng phải tuân thủ theo một số quy định cần thiết để đảo bảo được sự an toàn cũng như là có hiệu quả. Trước tiên thì việc khởi động thật kỹ là quan trọng nhất, yếu tố này không được xem thường đâu nhé, vì việc khởi động kỹ giúp cho các động tác Yoga được thực hiện thuận lợi hơn, đồng thời tránh bị trấn thương nếu có.

Điều thứ hai là bạn cần phải kiên trì tập luyện Yoga thường xuyên, vì việc tập ở nhà sẽ dễ khiến bạn làm biếng hoặc ỷ lại, do đó tốt nhất bạn nên duy trì chế độ hằng ngày để không làm biếng nữa, nếu được có thể luyện tập cùng với cả nhà.

Cùng với việc luyện tập Yoga chăm chỉ thì bạn cần chú ý tới chế độ ăn uống đầy đủ và thích hợp, nên hạn chế những món ăn quá nhiều năng lượng hoặc là khó tiêu, tăng cường các loại rau củ quả và cung cấp đủ nước, đồng thời cần ăn đầy đủ các loại chất dinh dưỡng, không được tiêu giảm bất cứ sản phẩm nào đâu nhé.

Sau khi bạn luyện tập Yoga thì cần để cơ thể có một khoảng thời gian được thư giãn, nhằm đưa cơ thể về trạng thái bình thường, khoảng mười lăm phút là được, lúc này cơ thể cần phải được thả lỏng, giúp các bộ phận được phục hồi, giải nhiệt về tình trạng bình thường.

Tại huyện Cần Giờ, TT Yoga Tại Nhà có dịch vụ cung cấp Giáo Viên Dạy Yoga tại Nhà Riêng, Công Ty và các Trung Tâm. Gọi ngay hotline 0971525048 để được tư vấn nhé!