Tập Yoga giúp giảm mỡ ở tay

Nói tới giảm cân là cả một vấn đề, nói thì rất dễ dàng nhưng để thực hiện được thì không biết được bao nhiêu người, nhưng nếu một khi bạn có được quyết tâm thì chắc chắn là sẽ có kết quả tốt.

Có rất nhiều cách để giảm cân, đặc biệt là mỡ ở phần bắp tay, nhưng có những cách chỉ đánh vào giảm mỡ mà không quan tâm đến sức khỏe có bị ảnh hưởng hay không, chỉ có duy nhất Yoga giảm mỡ tay là có sự kết hợp của nhiều yếu tố, mặc dù giảm mỡ nhưng bạn vẫn cứ khỏe mạnh mà còn khỏe hơn lúc trước nữa. Để thực hiện được điều này bạn hãy tham khảo một vài động tác Yoga ngay bên dưới đây nhé.

Động tác Yoga Chaturanga dùng để tác động lên phần tay giãm mỡ và cả phần bụng, lưu ý là phải giữ cho phần tay được cân bằng và cơ thể phải tạo thành đường thẳng hoàn toàn.

Bạn cuẩn bị bằng việc nằm sấp người trên thảm tập, hai tay chống ở hai bên hông ngang với ngực, những ngón chân được dùng để làm trụ, những ngón tay nên được xòe ra hết mức để tạo sự vững chắc. Tiếp đến là nâng toàn bộ cơ thể lên nhưng tay để co lại tạo thành góc vuông để cho toàn thân tạo thành đường song song với mặt thảm, nhớ là siết cho cơ được chặt.

Tu thế Chaturanga 

Động tác Yoga Downward facing dog, tạo sự chắc chắn cho tay, tạo sự thăng bằng, giảm căng thẳng áp lực. Bạn sẽ chuẩn bị bằng tư thê quỳ gối trên thảm, nhớ là chân để rộng ngang vai và những ngón tay thì dang rộng ra. Bạn sẽ trụ bằng lòng bàn tay và lòng bàn chân để đẩy ở thể lên trên cao, điểm cao nhất là phần mông. Bạn nên đẩy tay dịch lên một chút thì sẽ dễ thực hiện hơn. Lưng phải để thẳng và mắt nhìn xuống.

Động tác Yoga Plank cao, mang lại cho tay được thon gọn, giảm mỡ bụng – tay, hơn nữa giảm cơn đau ở lưng. Bạn sẽ chuẩn bị bằng việc chống hai tay xuống thảm, hai chân duỗi thẳng đứng trên những ngón chân, hai tay phải để cho thẳng, toàn thân cũng phải thẳng, mắt thì nhìn xuống dưới, nhớ là siết phần cơ cho chặt lại.

Động tác Yoga Poorvottanasana, mang đến sự mạnh mẽ cho toàn bộ cơ thể, đặc biệt là giảm mỡ cho tay, và tăng cường cho các khớp. Bạn sẽ chuẩn bị bằng tư thế ngồi và hai tay để chống ra phái sau lưng một khoảng vừa đủ, nhớ là những ngón tay hướng ra ngoài. Sau đó bạn ép phần gót chân xuống thảm và đưa phần đùi lên khỏi thảm, rồi toàn cơ thể cũng rời khỏi thảm để tạo thành một đường thẳng, lú này mắt nhìn lên trên trần nhà, khi kết thúc thì bạn sẽ làm tuần tự các bước ngược lại là được.

Từ những động tác Yoga dễ – nhanh – gọn mà bạn tập thường xuyên sẽ biến bắp tay mỡ thành gọn gàng và săn chắc hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.