Tập Yoga để giảm mỡ bụng

Tình trạng mỡ tích tụ nhiều ở bụng thì hầu như ai cũng có, đối với những phụ nữ sau khi sinh thì phần mỡ này sẽ nhiều hơn người bình thường. Hầu như phụ nữ sau sinh và những người thừa cân họ mong muốn giảm được phần mỡ bụng này. Giờ đây bạn sẽ thực hiện được việc này chỉ cần thực hiện hằng ngày những động tác Yoga vô cùng đơn giản sau, không mất nhiều thời gian trong một ngày, thì sau một thời gian phẫn mỡ thừa này sẽ biến mất, đem đến cho bạn một phần bụng hoàn toàn khác hẳn, thực hiện được mong muốn cho nhiều người bằng liệu pháp hoàn toàn tự nhiên.

Động tác đầu tiên: bạn hãy chuẩn bị với tư thế đứng thẳng người, sau đó đưa phần chân bên trái ra phía sau và đưa cao lên, dùng tay trái nắm lấy cổ chân trái, còn về tay phải thì đưa thẳng lên trên theo chiều nghiêng. Bạn nên để động tác này một lúc, sau đó đổi bên và thực hiện thêm một vài lần lặp lại. Với động tác này thì sẽ tăng thêm về việc giảm phần mỡ bụng.

 

Động tác thứ hai: bạn chuẩn bị ở tư thế nằm sấp người, cả chân và tay cứ duỗi thẳng, sau đó đưa cả phần chân và phần tay lên trên cao đến khi nào tay nắm lấy được cổ chân để tạo thành một vòng tròn khép kín, nên để tư thế này trong một khoảng thời gian một xíu. Với động tác này khiến cho cơ thể khỏe mạnh, giảm được mỡ bụng rất tốt, đồng thời giúp cho phần xương sống chắc khỏe hơn.

Một số động tác Yoga giúp cải thiện rõ rệt bớt tình trạng tích mỡ bụng

Động tác thứ ba: bạn sẽ chuẩn bị với tư thế là quỳ, sau đó đưa hai tay ra sau lưng và đan tay vào với nhau nên để tay đưa ra mặt ngoài, tiếp đên là bạn sẽ đưa đầu sát xuống tới dưới sàn, để cho tư thế này trong một khoảng thời gian nhất định, nên làm đi làm lại động tác này vài lần thì mới có tác dụng tốt được.

Động tác thứ tư: bạn sẽ chuẩn bị cho động tác này ở tư thế ngồi, phần chân trái đưa ra đẳng sau lưng và đưa thẳng phần chân trái lên trên cao tạo thành một gốc vuông với nền nhà và đương nhiên phần đùi ngửa ra sau. Tiếp đến thì bạn dùng hai tay đưa ra sau và cầm vào cổ chân trái này. Rồi sau đó là chân phải để phía trước, gót chân để sát vào người. Phần ngực đưa ra phía trước, bạn nên cố gắng để tư thế này trong một khoảng thời gian nhất định, rồi bạn đổi chân khác, bạn cần phải lặp lại động tác này một vài lần thì mới tốt để giảm mỡ bụng.

Chỉ với bốn động tác được giới thiệu ở trên thì phần mỡ bụng sẽ giảm đi rất nhiều, vì những động tác đơn giản như thế này mà bạn có thể tập được ở nhà nếu có được sự hướng dẫn từ giáo viên. Hầu như là bất cứ ai cũng có thể thực hiện động tác này, nếu tập thường xuyên hằng ngày thì việc giảm mỡ bụng sẽ nắm trong tay hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.