Tăng thêm thu nhập cho Giáo Viên Yoga

Sau khi có được giấy chứng nhận thì bạn đã trở thành một người giáo viên Yoga thực sự rồi, điều bạn cần làm chính là tìm kiếm nơi làm việc và bắt đầu tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Thu nhập là một yếu tố mà bất cứ người làm công việc gì cũng đều quan tâm, cũng tương tự như nghề giáo viên Yoga vậy. Việc mong muốn tăng thêm thu nhập không phải là chuyện gì xấu cả, bởi vì mỗi một giáo viên Yoga sẽ có nhu cầu và định hướng tương lai khác nhau. Đặc biệt nếu muốn tự mình mở phòng tập riêng thì điều đầu tiên chính là phải có một khoản tiền nhất định.

Bạn thấy rằng có một số giáo viên Yoga với mức thu nhập cao, tuy nhiên cũng có những người mức thu nhập lại không cao, do vậy kiếm thêm nguồn thu cho giáo viên Yoga là cần thiết.

Mức thu nhập của giáo viên Yoga nào trong khoảng 6 triệu đến vài chục triệu đồng

Mức thu nhập hiện tại của giáo viên Yoga:

Dựa trên thống kê chung thì mức thu nhập của giáo viên Yoga nào trong khoảng 6 triệu đến vài chục triệu đồng, với giáo viên Yoga ở nước ngoài thì khoảng 60.000USD cho một năm. So sánh với những ngành khác cũng đã khá cao, với thời khóa biểu dạy 6 ngày một tuần.

Tuy nhiên mức cao không phải ở tất cả mọi giáo viên Yoga, mà chỉ nằm ở một số người nhất định mà thôi. Trong đó phần lớn là nằm ở mức thu nhập tầm trung. Vì thế để cuộc sống đầy đủ hơn thì giáo viên Yoga cần phải có nhiều kế hoạch khác giúp tăng thu nhập.

Phương thức giúp giáo viên Yoga tăng thu nhập:

Một số phương thức được đưa ra chính là: dạy Yoga – viết Yoga – nói chuyện chia sẻ về Yoga – buôn bán.

Để dạy Yoga thì giáo viên Yoga sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau, chẳng hạn như: dạy tại các phòng tập – dạy thêm – dạy cho công ty – dạy trực tuyến – tổ chức các buổi hội thảo – dạy Yoga tại nhà – hoặc dạy cho các khóa đào tạo giáo viên Yoga.

Đối với thu nhập thêm từ việc viết thì giáo viên Yoga có thể bắt đầu viết cho trang web của mình để quảng cáo – viết về đánh giá – viết chương trình giảnh dạy liên kết – viết sách về Yoga – viết về các nội dung mang tính hỗ trợ.

Hoặc có thể thông qua các cuộc nói chuyện bằng việc trở thành một người tuyên truyền hướng dẫn – tạo thêm kênh riêng – làm podcast.

Tùy thuộc vào điểm mạnh của từng người mà lựa chọn hình thức tăng thu nhập phù hợp nhất

Còn có một cách thức giúp giáo viên Yoga có thêm thu nhập chính là buôn bán, buôn bán đó là những dụng cụ sản phẩm thuộc ngành Yoga – tạo ra thương hiệu cho chính bản thân mình cho dòng sản phẩm nào đó – bán những video mà mình hướng dẫn – bán tài liệu giúp học viên bổ sung Yoga trong việc rèn luyện.

Sau khi tham khảo mọi phương thức được trình bày ở trên thì giáo viên Yoga sẽ bắt tay vào thực hiện thôi. Tùy thuộc vào điểm mạnh của từng người mà lựa chọn hình thức tăng thu nhập phù hợp nhất, hoặc cũng có thể kết hợp nhiều phương pháp lại với nhau để tạo nên một phong cách Yoga riêng cho chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.