Những lời khuyên của Giáo Viên Dạy Yoga người Ấn Độ cho người mới

Tập luyện yoga mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể, giúp dáng người thon thả, dẻo dai, cơ thể tràn đầy năng lượng và tinh thần sảng khoái. Bạn muốn luyện tập yoga để có được sức khỏe tốt? Bài viết này chúng tôi cung cấp cho bạn những lời khuyên mà giáo viên dạy yoga người Ấn Độ dành cho người mới bắt đầu.

Một số lời khuyên của giáo viên dạy yoga người Ấn Độ cho người mới

Một số lời khuyên của giáo viên dạy yoga người Ấn Độ

Yoga mang đến sự hài hòa giữa cơ thể và tâm trí đây là một môn khoa học và nghệ thuật cho cuộc sống lành mạnh. Nhiều nghiên cứu cho thấy yoga cải thiện chức năng não, giảm lo lắng và có thể hỗ trợ duy trì cân nặng thấp hơn. Do đó, nhiều người quan tâm và muốn theo đuổi môn thể thao này. Tuy nhiên, do không am hiểu họ thường bị chấn thương thậm chí từ bỏ yoga.

Dưới đây là một số lời khuyên của giáo viên dạy yoga dành cho người mới tập yoga hay muốn tìm hiểu về chúng.

Huấn luyện viên yoga người Ấn Độ

Tích cực tập luyện

Tại lớp học Yoga, các giáo viên sẽ hướng dẫn bạn luyện tập và sửa tư thế và chuyển động trong động tác. Bạn không cần phải ghi nhớ nó ngay lập tức, bạn chỉ cần làm theo những gì giáo viên hướng dẫn, học tập nghiêm túc.

Tinh thần tích cực ngay từ đầu sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp thu và đạt được kết quả tốt mà không quan tâm đến kết quả tập luyện của người khác.

Chuyên gia người Ấn đang hướng dẫn học viên thực hiện động tác đúng nhất

Lời khuyên của thầy dạy yoga người Ấn Độ

Không nên thử sức với các tư thế khó ngay từ đầu

Bạn hãy nhớ rằng mọi thứ đều phải thực hiện theo quy trình thì mới đạt được hiệu quả cao nhất. Việc thực hiện từng bước theo giáo viên đã xây dựng để đảm bảo rằng người tập có sức mạnh, sự cân bằng và linh hoạt cần thiết để tiến lên cấp độ cao hơn.

Khi mới bắt đầu bạn đã lao vào động tác khó sẽ rất khó để bạn duy trì tư thế đúng. Bởi vì cơ bắp của bạn không có đủ sức mạnh hoặc sự linh hoạt để thực hiện những động tác đó sẽ dẫn đến nguy cơ co giật cao.

Yoga không dành cho người lười biếng

Yoga không hiệu quả với người lười biếng

Để học tập Yoga có hiệu quả bạn cần có sự nhẫn nại và kiên trì. Hãy phải biết rằng yoga không phải là một động tác tạm thời, không thể thực hiện theo ý thích hoặc theo mong muốn của người khác.

Khi tập luyện Yoga bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc của nó và quyết tâm thực hiện.

Học yoga từ một người thầy uy tín

Hiện nay, có rất nhiều những Trung tâm dạy yoga, giáo viên dạy tại nhà khác nhau nên bạn khó khăn trong việc lựa chọn một cơ sở uy tín. Việc học tập từ người thầy giỏi sẽ giúp cho bạn có thêm tình yêu với môn học này và học tốt hơn.

Nếu bạn không biết ở đâu tốt thì hãy đến với https://yogatainha.com.vn/. Tại đây, chúng tôi sẽ có người tư vấn, giáo viên dạy yoga người Ấn Độ chia sẻ đến bạn, giải đáp thắc mắc cùng các khóa học chất lượng.