Mua Đồng Tiền Xu Phong Thủy Việt Nam ở đâu?

Đồng Tiền Xu Phong Thủy Việt Nam hiện đang là sản phẩm cực hot của mùa Tết năm nay. Một đồng tiền xu với quá nhiều tác dụng và ý nghĩa cũng là Đồng Tiền xu duy nhất đại diện cho Việt Nam trên toàn thế giới. Singapore có đồng xu 1 đô la phong thủy, người Mỹ có đồng 2 đô la may mắn, Thái Lan có đồng tiền Amulet thì cớ vì sao Việt Nam chúng ta lại không có đồng tiền phong thủy tài lộc may mắn cho chính mình.

Cực phẩm Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam được ra đời vào đầu năm 2020 giữa đại dịch Covid bởi vị thầy chuyên gia phong thủy giấu tên. Sau một thời gian dài thiết kế và cân nhắc với rất nhiều lần thay đổi, Đồng Tiền Phong Thủy Việt chính thức phát hành vào cuối năm 2020. Phong Thủy Kim Tự Tháp đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ sản phẩm này, được ủy quyền bởi vị thầy phong thủy giấu tên. Đồng tiền phong thủy VN được phát hành trên toàn Quốc và toàn Thế Giới với 2 showroom ở tp.hcm và Hà Nội, nhận giao hàng trên mọi miền Tổ quốc cho toàn bộ người dân Việt Nam.

Cấu tạo của Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam rất đơn giản:

Mặt trước mô phỏng Bát Quái bao gồm các quẻ dịch và trung tâm âm dương đại diện cho: Danh Vọng, Tài Lộc, Sức Khỏe, Tri Thức, Sự Nghiệp, Quý Nhân, Con Cái, Hôn Nhân.

Mặt sau dựa theo đồng tiền Hoa Mai thập toàn của Hongkong: Phúc – Quý – Thọ – Khang – Ninh

Đặc biệt ở trung tâm đồng tiền còn có hình ảnh đất nước Việt Nam toàn vẹn lãnh thổ!’

Đồng tiền được chế tạo từ Đồng Nguyên Chất mạ Vàng Thật.

Đồng Tiền Phong Thủy VN mang lại may mắn, tài lộc

Cách sử dụng Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam:

Có nhiều cách dùng nhưng cách tốt nhất đó là bạn hãy để vào ví tiền của mình và mang theo bên người! Các vị thầy cao cấp thường mua số lượng nhiều để đặt vào các bình tài lộc, để bàn thờ hoặc trong két sắt.

-yogatainha.com.vn