Một số suy nghĩ sai lầm của Giáo Viên Yoga

Trong bất cứ một ngành nghề nào đi chăng nữa thì cũng có người khởi nghiệp thành công, cũng có người lại thất bại. Đương nhiên sau sự không thành công này luôn tồn tại sai lầm. Lỗi sai này khi được chia sẻ với cộng động thì mọi người sẽ có thêm phần kinh nghiệm rút ra để không tái phạm phải vết xe đổ ấy.

Cũng như vậy, đối với nghề Giáo viên Yoga vẫn sẽ tồn tại một vài lối suy nghĩ không đúng, nếu một người Giáo viên Yoga nào đó còn mắc phải thì nên sửa đổi càng sớm càng tốt, điều này sẽ giúp cho công việc Giáo viên Yoga ngày càng phát triển hơn nữa.

Giáo viên Yoga không phải ai cũng có thể tập dẻo dai:

Nghề Giáo viên Yoga luôn tồn tại một vài suy nghĩ không đúng

Ý nghĩ đã là Giáo viên Yoga thì cơ thể phải dẻo dai, phải uốn lượn đẹp mắt, đây thực sự là cách nghĩ không đúng. Bởi vì để có được động tác tư thế đẹp không phải chỉ ngày một ngày hai, mà đòi hỏi phải có đủ thời gian để trải nghiệm.

Vấn đề này thường bắt gặp ở những Giáo viên Yoga mới vừa bước chân vào nghề, do kinh nghiệm chưa nhiều, thời gian rèn luyện chưa lâu, nên vóc dáng cũng như tư thế chưa được tôi luyện, hơn nữa dù là Giáo viên Yoga nhưng cũng không phải bất cứ động tác nâng cao uốn dẻo nào cũng đều làm được.

Thay vì sự dẻo dai cơ thể không có, bù lại Giáo viên Yoga mang đến lợi ích và hiệu quả cho học viên, sự tiến bộ và hoàn thiện cho viên, đây sẽ là cách giúp cho độ nổi tiếng được nâng cao từng ngày.

Giáo viên Yoga chỉ tập trung vào chuyên môn:

Chuyên môn giảng dạy đương nhiên là cần thiết, tuy nhiên vẫn phải có thời gian để phát huy cá tính riêng cho mình, học hỏi không ngừng, tích lũy kinh nghiệm thông qua các cuộc thi hoặc biểu diễn.

Vừa phải nâng cao kiến thức chuyên môn và Giáo viên Yoga vừa phải rèn luyện bản thân thường xuyên, nếu như bỏ một thời gian sẽ dẫn tới việc thực hiện tư thế không tốt nữa.

Giáo viên Yoga và tiền bạc:

Việc bạn chăm sóc hỗ trợ sức khỏe cho những người khác như thế nào thì bạn sẽ được trả với phần thưởng tương ứng như vậy. Khi bạn là người giỏi, có tiếng thì nguồn thu nhập của bạn sẽ tăng lên.

Thu nhập cao là việc bạn có chuyên môn tốt, tổ chức nhiều hoạt động cho học viên, đây là tiền mà Giáo viên Yoga kiếm được từ chính công việc nên không có gì là xấu cả, điều xấu nằm ở hành vi mà bạn kiếm ra tiền.

Dù là Giáo viên Yoga nhưng cũng không phải bất cứ động tác nâng cao uốn dẻo nào cũng đều làm được

Giáo viên Yoga không cần xây dựng thương hiệu riêng:

Đây là cách nghĩ hoàn toàn sai lầm, bạn cần phải chia sẻ kiến thức cho nhiều người khác về Yoga, lên kế hoạch để xây dựng một thương hiệu riêng cho mình.

Khi có được thương hiệu thì sẽ có thêm nhiều người yêu quý bạn, lấy bạn ra làm tấm gương để rèn luyện mỗi ngày, hơn nữa bạn sẽ là động lực để học viên phấn đấu cho mục tiêu của mình.

Nếu những sai lầm ở trên được Giáo viên Yoga hiểu và thay đổi, chắc chắn sự nổi tiếng của họ ngày càng tăng, sức ảnh hưởng càng lớn, đồng thời Yoga sẽ càng được phát triển rộng rãi hơn ở tất cả mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.