Một sản phẩm mới của trung tâm Yoga Tại Nhà

Một sản phẩm mới của trung tâm Yoga Tại Nhà: Tinh dầu thơm thiên nhiên. Có 2 loại: tinh dầu sả chanh và tinh dầu bạc hà. Nguyên chất và thiên nhiên. Rất thích hợp dùng xông phòng thiền, quán cà phê, tiệm làm đẹp, phòng khách, phòng ngủ hay cả phòng làm việc luôn, thư giãn nhẹ nhàng, ứng dụng trong làm đẹp (xông mặt, gội đầu, tắm, massage, ngâm chân…) và đuổi côn trùng. Có HDSD chi tiết kèm trong hộp.

   
Hay bạn làm quà tặng cho khách hàng hay người thương dịp Noel, rất hợp luôn đó. Chai 20ml giá 120.000đ với tinh dầu Sả chanh và 130.000đ với tinh dầu bạc hà. Mua 3 chai trở lên Trung tâm free ship, mua 10 tặng 1, mua nhiều có giá sỉ nha. 


Vừa bán là có khách phản hồi rất tốt và bạn í mua thêm liền một lúc 7 chai nữa luôn í vì bạn í nói mùi thơm thật dễ chịu và khi thoa lên da đầu giúp tóc bạn ấy đẹp, thơm và giảm gàu nữa nên rủ đồng nghiệp mua liền.
Quán cà phê hay phòng thiền, công ty dùng xông cũng khen mùi rất thơm và dễ chịu, mà mùi này rất thiên nhiên cả nhà ạ. Trung tâm mới bán mà có nhiều phản hồi tốt, rất vui và tự tin “quảng cáo”.

Hãy để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn nhé:

Trung tâm Yoga Tại Nhà

Hotline: 0933 966 998 – 0971 525 048

Địa chỉ: 90A Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.