Lười cũng có thể giảm cân bằng việc luyện tập Yoga

Mỗi ngày hãy bắt đầu bằng một ngày mới với những động tác Yoga giảm cân, vừa giảm được mỡ thừa lại còn mang đến một tinh thần thoải mái, cơ thể tràn đầy nguồn năng lượng, đến một thời điểm nào đó bạn sẽ lấy lại vóc dáng thọn gọn và cơ bắp săn chắc.

Theo như các chuyên gia thì nói rằng tập Yoga giảm cân vào buổi sáng khi mới thức dậy là hợp lý nhất, lúc này tinh thần của bạn đang rất minh mẫn, bụng đang trống rỗng, với lại việc dậy sớm vào buổi sáng cũng rất tốt cho sức khỏe, bạn sẽ làm được nhiều công việc có ích hơn là ngủ nướng.

Khi những động tác Yoga được thực hiện thì hệ thống trao đổi chất hoạt động tốt, nên không chỉ có lợi cho việc giảm cân mà còn có thể giúp trẻ hóa làn da, tăng cường sức khỏe, mang lại cho cơ bắp săn và chắc hơn. Việc tập luyện vào thời điểm sáng sớm sẽ giúp bạn có được sự tập trung tinh thần tốt hơn, cộng với việc cải thiện trí nhớ.

Mục đích của bạn là giảm cân nhanh và an toàn thì bài tập Yoga giảm cân được coi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay. Bạn có thể áp dụng những động tác cơ bản như sau:

Động tác yoga giảm cân đơn giản

Động tác Yoga giảm cân đơn giản nhất là bạn nằm thư giãn ở trên thảm, mắt nhắm lại, chân để duỗi thẳng hình chữ V, tay để thẳng hai bên, bạn cứ để cho tinh thần được thoải mái nhất, thời gian nằm khoảng vài phút là được. Với động tác này rất dễ dàng để thực hiện, dành cho những người mới bắt đầu và những người đã tập được một thời gian rồi.

Một động tác Yoga giảm cân khác cũng rất dễ thực hiện, bạn sẽ nằm ngửa ở trên thảm tập, để hai chân được duỗi thẳng, cơ thể thoải mái nhất có thể, tiếp đến là bạn sẽ nhẹ nhàng đưa hai chân co lên để đầu gối nằm trên ngực, dùng hai tay ôm lấy phần căng chân, đồng thời đầu cũng nâng lên khỏi thảm gần sát với đầu gối.

Động tác Yoga giảm cân tiếp theo thì bạn chuẩn bị bằng việc nằm ngửa người ở trên thảm với tư thế thư giãn nhất. Tiếp đến là bạn nâng người và hai chân lên khỏi thảm tạo thành một góc 45 độ, từ từ đưa tay thẳng ngang vai về trước.

Động tác Yoga giảm cân đơn giản khác là bạn nằm ngửa người ở trên thảm tập, hai tay đưa vòng lên trên đầu và chồng lên nhau, chân co lại để cho mông sát với gót chân, đưa cho phần hông lên khỏi mặt thảm, ngực ưỡn lên.

Động tác Yoga giảm cân cuối cùng thì bạn cũng vẫn nằm ngửa trên thảm, để cho lưng được thẳng, hai đầu gối co lại, tay dang ngang ra hai bên, sau đó từ từ đưa chân ngả qua một bên và đồng thời hông cũng được xoay theo, phần thân trên vẫn nằm thẳng trên thảm tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.