Khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga tại Việt Nam

Bộ môn Yoga hiện nay không phải chỉ là một bộ môn thể dục thể thao rèn luyện cơ thể, chăm sóc sức khỏe toàn diện, chữa bệnh, làm đẹp. Mà hiện nay Yoga là một trong những ngành nghề công việc đang trở thành xu hướng, với mức lương tương đối so với mặt bằng chung của thị trường.

Thông thường nếu một người nào đó đã tập luyện Yoga được một khoảng thời gian thì chắc chắn là họ sẽ muốn nâng cao hơn nữa, được thể hiện thông qua việc bạn là một huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp.

Có nhiều người vẫn còn giữ lối suy nghĩ rằng, tập Yoga là để giải trí, còn huấn luyện viên Yoga thì hầu hết đều là giáo viên nước ngoài, đặc biệt là giáo viên Ấn Độ nơi bắt nguồn cho bộ môn này. Nhưng không phải như bạn nghĩ đâu nhé, Yoga thích hợp cho tất cả mọi người đều được tập luyện, còn huấn luyện viên Yoga chính bạn cũng vẫn trở thành được.

Muốn trở thành Huấn Luyện Viên Yoga cần bắt đầu học với một trung tâm đáng tin cậy

Muốn làm được điều này thì bạn cần phải tìm đến một cơ sở nhận đào tạo huấn luyện viên Yoga uy tín, có thể đáp ứng được yêu cầu cho bạn, có rất nhiều khóa đào tạo trên thị trường, có những trung tâm có thời gian linh động để bạn dễ dàng học tập hơn, rồi có bằng cấp đàng hoàng, ngay cả ở trong nước cũng có những cơ sở uy tín.

Một số khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga tại Việt Nam, có khóa TTC quốc tế, tức là trung tâm đã đăng ký với liên minh Yoga quốc tế, chủ yếu là của hai nước Mỹ và Ấn Độ, họ sẽ đưa ra cho bạn thời gian và chương trình của khóa học, sau khi kết thúc thì bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận để hành nghề, về mặt giá trị thì được coi là cao, mở ra cho bạn con đường tương lai sáng lạng hơn.

Bên cạnh đó ở trong nước cũng có những trung tâm đào tạo huấn luyện viên Yoga, nhưng họ cũng vẫn mời giảng viên nước ngoài về giảng dạy, thông thường ở những trung tâm này họ khai giảng khóa đào tạo thường xuyên nên rất dễ dàng cho người học khi muốn tham gia.

Để trở thành Huấn Luyện Viên Yoga cần trải qua khóa đào tạo ít nhất 200h

Bên cạnh đó thì bạn cũng nên biết ở trong nước cũng có những khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga do các cơ sở thực hiện nhưng lại chưa hề đăng ký với liên đoàn Yoga. Những khóa học này thường có mức học phí khá rẻ, thích hợp cho người vừa đi làm vừa đi học.

Nếu như bạn không có nhiều thời gian rãnh, cũng không có thời gian đi ra ngoài học, thì bạn cũng có thể tham gia khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga online trên mạng. Thích hợp cho những người có niềm yêu thích với Yoga, nhưng chưa có đủ tài chính để đi học.

Có rất nhiều khóa học đào tạo huấn luyện viên Yoga trong nước, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện mà bạn lựa chọn cho mình khóa học thích hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.