Khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga chuẩn quốc tế

Bạn có thể coi Yoga là một bộ môn thể dục thể thao như những bộ môn khác, nhưng có một điều khác biệt ở đây là, nếu bạn trở thành một người huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp thì nó sẽ trở thành một cái nghề, mang lại cho bạn một nguồn thu nhập khá cao so với thị trường hiện nay. Bên cạnh đó còn mang đến cho bạn sự ổn định về mặt đời sống, có nhiều người từ bỏ công việc đang làm để trở thành huấn luyện viên Yoga và họ thực sự đã thành công. Nếu như bạn cũng muốn tìm hiểu về ngành nghề này thì trước hết bạn phải tham gia khóa học đào tạo để trở thành huấn luyện viên Yoga trước mới được.

Huấn luyện viên Yoga không phải là từ ngữ gì khó hiểu đối với mọi người, là bộ môn từ nước ngoài đi vào nước ta, hiện nay Yoga là bộ môn khá phát triển, vì người lựa chọn tập luyện rất đông. Chính vì điều này mà nghề huấn luyện viên Yoga cũng đi lên theo.

Để trở thánh huấn luyện viên Yoga cần có niềm đam mê thực sự

Nhưng đây là công việc không phải ai cũng theo được, yếu tố quan trọng là bạn phải có một niềm đam mê thực sự thì mới có được động lực để tiếp tục. Lợi ích khi bạn luyện tập Yoga là tốt cho sức khỏe – vẻ đẹp – nhận thức. Nhờ đó mà người tập Yoga có được sự bình yên và hạnh phúc hơn người bình thường, công thêm việc làm cũng thoải mái không bắt ép bạn vào một cái khuôn cố định nào cả. Đặc biệt nhất là thu nhập của người huấn luyện viên Yoga cũng khá cao, mang lại đời sống ổn định hơn.

Để trở thành một người huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp thì bắt buộc bạn phải trải qua một quá trình đào tạo trước đó:

Khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga quốc tế được ghi ngắn gọn là TTC, dưới sự đăng ký và chứng nhận của liên minh Yoga Alliance, được cấp bằng quốc tế có xác nhận của tổ chức quốc tế đến từ Anh – Mỹ – Ấn Độ – Úc -… Nếu muốn có được chứng nhận từ liên minh Yoga quốc tế thì cần phải có được một vài điều kiện, chất lượng đào tạo huấn luyện viên Yoga theo chuẩn quốc tế, bằng cấp quốc tế có giá trị, mở rộng con đường tương lai cho học viên trong vấn đề nghề nghiệp.

Các khóa học đào tạo huấn luyện viên Yoga không phải chỉ có một lớp duy nhất, mà bên trong đó được chia ra thành nhiều lớp tương ứng với từng cấp độ khác nhau, từ đó giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn lớp học phù hợp với mình hơn.

Khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga 100H: nội dung thường được đi vào vác chủ để như Yoga cho người mang thai – trẻ em – trị liệu, nếu bạn hoàn thành khóa học này thì bạn sẽ giảng dạy những đối tượng như trên, bên cạnh đó bạn vẫn có cơ hội nâng cao trình độ của bản thân lên cấp độ cao hơn, bằng việc tham gia những khóa học khác. Ở một số nơi nhận đào tạo khóa học huấn luyện viên Yoga 100H này có thể đăng ký với liên minh Yoga quốc tế.

Bước đầu để trở thành huấn luyện viên yoga bạn cần hoàn thành khóa học 200h

Khóa học đào tạo huấn luyện viên Yoga 200H: với khóa học này thì bạn sẽ được học chuyên sâu hơn, trong đó có những kiến thức nền tăng nhất của Yoga, cùng với đó là được luyện tập các động tác, tìm hiểu về cấu trúc của cơ thể, học thêm về phương pháp giảng dạy sau này, cùng với đó là các nội dụng liên quan tới Yoga trị liệu – mát xa – thiền – giảm chấn thương, đặc biệt nhất là được làm quen với các vị huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp để học hỏi và chia sử những kinh nghiệm hữu ích nhất tiếp bước cho bạn theo con đường giảng dạy.

Các khóa học đào tạo Huấn luyện viên Yoga ở trên sẽ được những người giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp, họ có thể đoạt được những giải thưởng quốc tế nào đó.

Khi bạn đã hoàn thành khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga này thì bạn sẽ được cấp bằng chứng nhận, sau đó bạn đã có đủ năng lực lẫn kỹ năng để giảng dạy Yoga cho những người khác.

Nếu như sau này bạn vẫn muốn nâng cao hơn nữa kiến thức của mình về Yoga thì bạn cũng có thể tham gia các khóa học ngắn hạn, các khóa học chuyên đề, hội thảo. Thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về Yoga để cải thiện chất lượng giảng dạy cho những bài giảng của mình, mang lại sự cuốn hút cho những học viên khác, biết đâu một trong số họ sẽ trở thành đồng nghiệp của bạn sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.