Khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga 300h

Đây là khóa đào tạo nâng cao, dành cho những người đã có bằng huấn luyện viên Yoga 200h, bạn đang đưa năng lực của mình lên một mức độ cao hơn, càng khẳng định vị trí vững chắc của một người giáo viên chuyên nghiệp. Đối tượng được tham gia khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga 300h, đương nhiên là người đã học qua khóa 200h, hay cũng có thể là những khóa học khác có nội dung tương đương.

Nội dung chương trình học của khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga 300h, sẽ bao gồm những kiến thức nhằm đưa phần nền tảng của bạn về Yoga được nâng lên một mức độ cao hơn. Đi sâu vào các tư thế nâng cao, Yoga trị liệu đối với những căn bệnh thường gặp, nâng cao trình độ dạy, đặc biệt là đi sâu vào những nội dung mang tính chất chuyên môn hơn, với hàng loạt các bài tập được thiết kế từ thấp cho tới nâng cao.

Bên cạnh đó khóa đào tạo cũng sẽ giúp cho người học có thêm kiến thức lý thuyết và thực hành các kỹ thuật thở nâng cao, thiền định, cơ thể, được trực tiếp giảng dạy và tham gia như một trợ giảng cho một lớp học.

Lý do để bạn lựa chọn tham gia khóa đào tạo nâng cao này: đương nhiên là để nâng cao thêm về mặt chuyên môn, hiểu thêm về Yogasana và những kỹ thuật nang cao khác. Học thêm về tên của các tư thế theo tiếng gốc, cũng như là định tuyến. Học lại và đi sâu hơn nữa về nghiên cứu cơ thể con người, thực hành các động tác phức tạp hơn.

Khóa 300h dành cho những người đã học khóa huấn luyện viên yoga 200h

Ngoài ra bạn sẽ được hướng dẫn thêm về cách điều chỉnh lại tư thế cho puhù hợp, đồng thời giúp cho năng lực truyền đạt của bạn được tốt hơn. Hơn nữa bạn sẽ được chia sẻ – học hỏi – trao đổi những kiến thức dựa trên thực tế mà các giảng viên có kinh nghiệm đã từng trải qua. Nếu như đã lâu lắm rồi bạn không đi học, thì khóa đào tạo này sẽ giúp bạn tìm lại cảm giác là một người cắp sách tới trường, nhưng với một môi trường vui tươi và thoải mái.

Khi bạn đã có được một lượng kiến thức đủ, thì bạn có thể tham gia vào cộng động những huấn luyện viên Yoga chuyen môn, đây là cách mà bạn mở rộng con đường tương lai của mình ra bên ngoài thế giới, trở thành một thành viên của bộ môn Yoga trên toàn cầu chứ không nằm ở khu vực trong nước nữa.

Nội dung cụ thể của khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga 300h: học về lý thuyết liên quan tới Yoga, Mantra, giải phẫu cơ thể nâng cao, tập thở nâng cao, vượt qua giới hạn của bản thân, xây dựng các chuỗi bài tập khác nhau, phục hồi toàn bộ cơ thể, thực hành một chuổi động tác, tăng cường thể lực, xây dựng bài tập Yoga cho chính bản thân mình.

Sau khi đã được cung cấp đầy đủ kiến thức thì bạn sẽ tiến hành thi, nhưng mức độ sẽ cao hơn so với khóa đào tạo trước đó, từ lý thuyết – thể lực – thực hành – cách giảng dạy – làm việc nhóm, tất cả mọi mặt bạn đều phải hoàn thành tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.