Huyền thoại Yoga thế giới – Thầy giáo Master Kamal

Master Kamal được mệnh danh là thầy giáo huyền thoại Yoga thế giới bởi ngay từ khi còn trẻ ông là một trong số ít những người được chính thức công nhận đã thiết lập các tiêu chuẩn cho các đệ tử yoga trên khắp thế giới. Sri Srinivas Suresh Kamal hay còn gọi là Master Kamal đã tiếp xúc với Yoga ngay từ khi còn nhỏ, từ lúc lên năm tuổi ông đã đi theo trường phái Himalaya từ chính người thầy giáo cũng là cha của mình vì thế ông đã thấm nhuần nghệ thuật triết lý Yoga truyền thống.

Master Kamal

Chính Yoga đã đưa ông từ đứa trẻ ốm yếu, bệnh tật thành chàng trai khỏe mạnh, dẻo dai do đó ông đã truyền dạy cho những đệ tử theo học ngay còn khi rất sớm với mong muốn giúp đỡ mọi người có sức khỏe tốt hơn đồng thời ông cũng sáng lập ra hệ thống Kryoga đã đưa ông lên đỉnh bậc thầy Yoga nổi tiếng nhất trên toàn châu Á.

Thầy giáo Yoga Master Kamal đã dành nhiều năm để đưa Kryoga phát triển đến một đỉnh cao đến nỗi nó ảnh hưởng tới hầu hết cuộc sống của mọi người: từ tâm linh, thể chất cũng như tinh thần.

Do đó tiếp tục cuộc hành trình mang Yoga tới người dân singapo , thầy giáo Yoga Master Kamal lại đến Việt Nam mang luồn gió mới cho tín đồ Yoga Việt với mong muốn giúp mọi người duy trì một tinh thần sáng suốt bất cứ khi nào và sự hồi phục năng lượng cơ thể sau những giây phút căng thẳng trong cuộc sống.

Tuy nhiên sau vụ bê bối của các công ty cộng sự khi đã ăn cắp ý tưởng của mình,  ông đã tạm dừng việc đào tạo giáo viên Yoga khi các công sự không trung thực đã không trả lương cho ông suốt một thời gian dài.  Thế nhưng không dừng lại ý tưởng của mình tại đây, thầy giáo Yoga Master Kamal vẫn còn niềm tin không đổi khi thấy rất nhiều người Việt đã hưởng ứng nhiệt liệt đứa con tinh thần Kryoga của mình trong thời gian đã qua ông đã trở lại Việt Nam và mở cho riêng mình trung tâm Master Kamal’s Kryoga Vietnam là trung tâm yoga duy nhất tại Việt Nam được thành lập dựa trên phương pháp Kryoga truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.