Giới Thiệu Về Trung Tâm Yoga Tại Nhà

Trung tâm Yoga Tại Nhà được thành lập và điều hành bởi những người thực hành thiền định, yoga và hoạt động cộng đồng trong nhiều năm. Với đội ngũ lớn mạnh các Huấn luyện viên Yoga tận tình, dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp; chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để phục vụ tất cả mọi người đến với Yoga Tại Nhà. Các Huấn luyện viên đến từ Yoga Tại Nhà có bằng cấp chuyên môn và lòng yêu nghề, phục vụ được đa dạng các nhu cầu của học viên Yoga: Yoga da khỏe dáng đẹp, Yoga cho văn phòng, Yoga cho thai phụ, Yoga trị liệu, Yoga dưỡng sinh, Yoga trẻ em, Yoga nâng cao, Thiền,..v.v..

*** Tầm nhìn:  Đến năm 2025 Yoga Tại Nhà sẽ trở thành đơn vị đào tạo và cung cấp đội ngũ HLV yoga Việt Nam và quốc tế chất lượng rộng khắp các tỉnh thành của đất nước Việt Nam.

*** Sứ mệnh: Yoga Tại Nhà hoạt động nhằm mang lại sức khỏe thể chất, bình an tâm trí và thúc đẩy sức khỏe xã hội của cộng đồng.

*** Giá trị: Yoga Tại Nhà tin rằng:

– Học viên Yoga cần được hưởng sự tư vấn tốt nhất trong suốt quá trình trước, trong và sau khi học. Được học thử miễn phí tại nhà hoặc doanh nghiệp, trường học với chất lượng tốt nhất.

– Huấn luyện viên Yoga được quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất có thể về nâng cao chất lượng chuyên môn, sức khỏe, tinh thần và thu nhập.

– Việc dạy và học yoga phải mang đến lợi ích về sức khỏe cho cơ thể, sức khỏe cho tinh thần và hướng đến một cuộc sống hài hòa, an lạc.

*** Hoạt động:

– Sàng lọc, đào tạo và cung cấp đội ngũ Huấn luyện viên Yoga có tâm, có tầm, có bằng cấp chuyên môn tại Việt Nam và thế giới, có kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm tốt. Đội ngũ HLV được trải rộng từ Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Lâm Đồng, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai,… và đang tiếp tục mở rộng khắp các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam.

– Cung cấp cho đội ngũ Huấn luyện viên các cơ hội nâng cao chuyên môn và thực hiện các hoạt động phục vụ cộng đồng.

– Đào tạo đội ngũ tư vấn tận tình chuyên nghiệp nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đội ngũ HLV.

– Tổ chức các hoạt động, sự kiện hướng đến xây dựng sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần cho cộng đồng thông qua Yoga và Thiền định.

– Tư vấn và cung cấp Huấn luyện viên yoga dạy tại nhà riêng, phòng tập, doanh nghiệp, trường học.

– Hướng dẫn Yoga và Thiền miễn phí và chuyên nghiệp cho cộng đồng qua kênh Youtube Yogatainha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.