Dịch vụ Yoga tại Công ty

Có rất nhiều doanh nghiệp đang quan tâm đến vấn đề sức khỏe và đời sống tinh thần của nhân viên, đơn giản bởi vì điều đó mang đến lợi ích bất ngờ cho doanh nghiệp. Để giúp nhân viên luôn tràn đầy năng lượng với công việ, giảm thiểu mệt mỏi căng thẳng, đồng thời nâng cao tinh thần tập thể và xây dựng văn hóa doanh nghiệp, các ông chủ tìm đến những phương pháp như đi du lịch, tổ chức team building… mỗi năm. Tuy nhiên, những hoạt động này tiêu tốn chi phí lớn, mà kết quả lại chỉ duy trì được trong phút chốc; chưa kể đến việc sau mỗi chuyến đi xa, nhân viên càng mệt mỏi do di chuyển và cần thời gian để cân bằng lại, điều đó ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Gói dịch vụ dạy Yoga tại công ty sẽ là chìa khóa, là món quà tuyệt vời để công ty, doanh nghiệp dành cho tập thể nhân viên của mình. 

 1. Tại sao lại là Yoga?

Yoga mang đến một nguồn năng lượng dồi dào, ngăn ngừa bệnh tật và giúp con người luôn cảm thấy bình an, hạnh phúc. Là một phương pháp tập luyện có thể mang lại những giá trị tuyệt vời!

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn có nhiều nhân viên được tiếp xúc và thực hành Yoga mỗi ngày, nguồn năng lượng tích cực này sẽ được nhân lên và lan tỏa, tạo nên một môi trường làm việc lành mạnh và hiệu quả.

 Lợi ích của việc học Yoga tại công ty

Không cần đến các trung tâm Yoga, với dịch vụ dạy Yoga tại công ty này, nhân viên của bạn sẽ được học Yoga ngay tại cơ quan làm việc của mình. Hình thức học này mang lại nhiều lợi ích thiết thực:

 • Tiết kiệm thời gian – tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và nhân viên.
 • Thể hiện sự quan tâm, chính sách chăm sóc nhân viên một cách trọn vẹn của công ty, khiến nhân viên nỗ lực hết mình và muốn gắn bó lâu dài với công ty.
 • Chi phí thấp hơn so với các hình thức “bổ sung năng lượng” khác (du lịch, team building…) và thấp hơn khi công ty đăng ký để học tập thể
 • Giúp nhân viên khỏe mạnh và tích cực một cách dài hạn, làm việc hiệu quả, đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của công ty.
 • Nâng cao năng lực sáng tạo của nhân viên.

Ngoài ra, các buổi tập Yoga cùng nhau sẽ giúp nhân viên tăng cường sự tập trung và tinh thần đoàn kết tập thể.

 1. Phương pháp Yoga thiết kế dành riêng cho nhân viên văn phòng

Sau khi phân tích những vấn đề các nhân viên văn phòng gặp phải, để hỗ trợ học viên đạt được mong muốn của mình, Trung tâm Yoga Tại Nhà đã biên soạn một giáo trình phối hợp cả 2 loại hình Yoga sau:

 • Yoga trị liệu

Vấn đề: Giảm căng thẳng áp lực, thư giãn và tái tạo năng lượng ngay tại văn phòng.

Chìa khóa: Hệ thống các bài tập hít thở, các tư thế kết hợp cùng bài tập thư giãn giúp khắc phục các vấn đề sức khỏe thường gặp của nhân viên văn phòng:

 • cải thiện thị lực
 • làm dẻo dai cột sống
 • tăng cường tuần hoàn máu
 • giải phóng stress
 • giảm đau mỏi vai gáy và đau lưng
 • Yoga giảm cân,  đẹp dáng

Vấn đề: Khi tự tin hơn vào vóc dáng của mình, nhân viên của bạn sẽ năng động, vui vẻ và sáng tạo hơn. Ngồi nhiều một chỗ do công việc văn phòng khiến cơ thể dễ dàng tích lũy mỡ thừa tại vùng eo bụng, cánh tay, đùi và cơ không săn chắc; yoga sẽ giúp cải thiện.

Chìa khóa: Các liệu pháp tự nhiên hỗ trợ một vóc dáng khỏe mạnh dựa trên 2 lý thuyết cơ bản: 1 là tăng cường vận động mạnh để sản sinh nhiệt lượng đốt cháy mỡ thừa (vd: thể dục thẩm mỹ, aerobic…); 2 là điều hòa khí huyết, thanh lọc độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể – nhân tố quan trọng khiến các cơ quan chức năng không hoạt động tốt và dẫn đến tăng cân cũng như các bệnh lý khác. Yoga chủ yếu dựa trên lý thuyết thứ hai. Yoga với các tư thế và bài tập hít thở sẽ giúp cơ thể loại bỏ những vùng mỡ thừa, độc tố và cân bằng khí huyết. Lấy lại vóc dáng đáng mơ ước và thân hình khỏe mạnh sẽ là kết quả tìm đến với bạn sau khóa học.  

 1. Bằng cấp và chuyên môn của Huấn luyện viên

Huấn luyện viên làm việc tại Trung tâm Yoga Tại Nhà hoàn toàn có đủ trình độ chuyên môn và tâm huyết để hướng dẫn quý khách:

100% HLV đã có kinh nghiệm giảng dạy Yoga từ 1 đến 10 và trên 10 năm

 • Đạt 1 trong 2 hoặc cả 2 bằng cấp chứng chỉ Yoga sau:
 • Chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga do Sở Văn hóa Thể dục Thể thao TP.HCM cấp, có giá trị toàn quốc.
 • Chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga quốc tế do Hệ thống Yoga Alliance International cấp, có giá trị tại 100 quốc gia trên thế giới. 
 1. Cách thức đăng ký

Doanh nghiệp liên hệ với Trung tâm Yoga Tại Nhà và đặt lịch thời gian, địa điểm học cụ thể. Chúng tôi sẽ sắp xếp Huấn luyện viên nhanh nhất theo yêu cầu và cung cấp đầy đủ thông tin của Huấn luyện viên. Sau đó, quý doanh nghiệp xác nhận yêu cầu Huấn luyện viên đến dạy thử để khảo sát năng lực thực sự của Huấn luyện viên và nhận phản hồi của học viên lớp học. Sau buổi dạy thử, nếu quý khách hài lòng, sẽ bắt đầu tiến hành ký hợp đồng.

Hãy để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn nhé:

Trung tâm Yoga Tại Nhà

Hotline: 0933 966 998 – 0971 525 048

Địa chỉ: 90A Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.