Dịch Vụ dạy kèm Yoga tại Nhà Riêng

Bạn muốn cải thiện sức khỏe và sắc vóc?

Bạn không muốn cảm thấy áp lực và mệt mỏi với gia đình, công việc, các mối quan hệ?

Bạn muốn tìm đến một hình thức luyện tập nhẹ nhàng, thư giãn, giúp xả stress và có được cơ thể khỏe mạnh, dáng vóc đáng ước ao?

Nếu câu trả lời là có, thì dịch vụ hướng dẫn Yoga tại nhà là món quà tuyệt vời để bạn dành tặng chính mình. 

 1. Tại sao lại là Yoga?

Yoga mang đến sự kết nối giữa cơ thể và tinh thần, giữa con người và vũ trụ, tạo nguồn năng lượng dồi dào, giúp con người luôn cảm thấy bình an, hạnh phúc. Không có bất cứ một phương pháp tập luyện nào khác có thể mang lại những giá trị tuyệt vời như thế.

Khỏe hơn, đẹp hơn, tinh thần nhẹ nhàng và bình yên hơn. Những người xung quanh sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực từ bạn, công việc sẽ suôn sẻ, gia đình yên ấm và hạnh phúc hơn.

 1. Lợi ích của việc tập Yoga tại nhà

Không cần đến các trung tâm Yoga, với dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể tập luyện Yoga với Huấn luyện viên riêng tại chính căn nhà của mình, theo giờ giấc thuận tiện cho mình. Hình thức học này mang lại nhiều lợi ích thiết thực:

 • Tiết kiệm thời gian di chuyển đến trung tâm. Không cần vội vàng, không lo kẹt xe, không ngại đông người.
 • Có thể học cùng với người thân (bố mẹ, vợ chồng, con cái,…) hoặc bạn bè, mà không mất thêm chi phí, lại có thêm thời gian gắn kết cùng người thân.
 • Trao đổi trực tiếp với huấn luyện viên theo hình thức 1-1 nên bạn sẽ có một giáo trình riêng dựa trên cơ địa và sở thích của riêng mình, được huấn luyện viên hướng dẫn, quan tâm hoàn toàn 100% thay vì sự quan tâm không sát sao khi tham gia các khóa học tại trung tâm bởi có nhiều học viên.
 • Huấn luyện viên hướng dẫn sẽ có những lời khuyên hữu ích về sức khỏe và các tư vấn khác.
 1. Phương pháp Yoga thiết kế dành riêng cho bạn!

Với dịch vụ dạy Yoga tại nhà, chúng tôi sẽ linh hoạt thay đổi giáo trình để phù hợp nhất với thể trạng, tình hình sức khỏe và mong muốn đạt được của chính bạn. Được huấn luyện viên chỉnh sửa tư thế sao cho đúng, chuẩn xác, kỹ lưỡng nhất. Liên tục cải thiện giáo trình cho phù hợp với bạn mỗi ngày. Nẵm vững kỹ thuật để có thể tự thực hành.

 1. Ai sẽ phù hợp tập yoga tại nhà?

Những ai không phù hợp đến các lớp tập tập trung như: người bận rộn và khó sắp xếp thời gian, doanh nhân, phụ nữ có thai hay sau sinh, người lớn tuổi, người có vấn đề về sức khỏe,…

 1. Bằng cấp và chuyên môn của Huấn luyện viên

Huấn luyện viên làm việc tại Trung tâm Yoga Tại Nhà hoàn toàn có đủ trình độ chuyên môn và tâm huyết để hướng dẫn quý học viên:

 • 100% HLV đã có kinh nghiệm giảng dạy Yoga từ khoảng 1 đến 9 năm
 • Đạt 1 trong 2 hoặc cả 2 bằng cấp chứng chỉ Yoga sau:
 • Chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga do Sở Văn hóa Thể dục Thể thao TP.HCM cấp, có giá trị toàn quốc
 • Chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga quốc tế do Hệ thống Yoga Alliance International cấp, có giá trị tại 100 quốc gia trên thế giới. 
 1. Cách thức đăng ký

Bạn hãy liên hệ với Trung tâm Yoga Tại Nhà và đặt lịch thời gian, địa điểm học cụ thể. Chúng tôi sẽ sắp xếp Huấn luyện viên sớm nhất và cung cấp đầy đủ thông tin của Huấn luyện viên. Sau đó, quý khách xác nhận yêu cầu Huấn luyện viên đến dạy thử để khảo sát năng lực thực sự của Huấn luyện viên. Sau buổi dạy thử, nếu quý khách hài lòng, sẽ bắt đầu tiến hành ký hợp đồng.

Hãy để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn nhé:

Trung tâm Yoga Tại Nhà

Hotline: 0933 966 998 – 0971 525 048

Địa chỉ: 90A Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Q.1, TP HCM