Để trở thành Giáo Viên Yoga cần thời gian bao lâu

Muốn trở thành Giáo viên Yoga thực sự cần rất nhiều yếu tố khác nhau, không chỉ cần sức khỏe, phong cách sống, có đủ điều kiện về pháp lý, các loại giấy tờ chứng nhận bằng cấp của cơ quan có thẩm quyền, mà một yếu tố vô cùng quan trọng đó chính là thời gian học bao lâu.

Nghề Giáo viên Yoga hiện nay là một cơ hội tốt và nhận được nhiều lợi ích: từ cơ hội việc làm lớn – thu nhập cao và ổn định – không có quá nhiều căng thẳng áp lực – cơ thể được luyện tập thường xuyên – chủ động về thời gian – mức chi phí khi đầu tư không quá nhiều.

Với đam mê lớn cho Yoga, đồng thời đáp ứng đủ điều kiện cần thiết thì việc trở thành một Giáo viên Yoga chỉ là vấn đề về thời gian mà thôi. Bạn cần tham gia khóa đào tào Giáo viên Yoga để lấy được giấy chứng nhận, sau đó là tham gia vào giảng dạy thực tế là được.

Trở thành một Giáo viên Yoga chỉ là vấn đề về thời gian mà thôi

Thời gian để có được giấy chứng nhận Giáo viên Yoga:

Nếu xác định mốc thời gian cụ thể thì rất khó, bởi vì mỗi người lấy được giấy chứng nhận Giáo viên Yoga sẽ không thể giống nhau được. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tính chất công việc – nhu cầu – thời gian – tài chính.

Giả sử bạn đã có được kiến thức cơ bản về Yoga rồi, thì bạn chỉ cần đăng ký khóa đào tạo Giáo viên Yoga ít nhất là 200h, với thời gian là hai tháng hoặc bốn tháng.

Mức chi phí cần để lấy được chứng chỉ Giáo viên Yoga sẽ bao gồm: chi phí đăng khí khóa học đào tạo – chi phí về bằng cấp và chứng chỉ – chi phí về sách quần áo và dụng vụ – chi phí đi lại và ăn ở.

Để lấy được chứng nhận Giáo viên Yoga chất lượng thì điều quan trọng chính là chọn trung tâm uy tín. Trong đó trung tâm cần phải hoạt động thời gian lâu – có kinh nghiệm nhiều năm – đội ngũ Giáo viên Yoga hướng dẫn chuyên nghiệp – môi trường học tập tốt – trung tâm cũng cần mở nhiều các cuộc hội thảo hoặc dã ngoại.

Tham gia khóa đào tạo Giáo viên Yoga 200h:

Khóa học này sẽ được thiết kế dựa trên yêu cầu của các Giáo viên Yoga, thời gian kéo dài thường là sáu tháng, mỗi ngày được học sáu tiếng.

Khóa học Giáo viên Yoga 200h

Trong thời gian học này các học viên sẽ được hệ thống lại kiến thức, giúp cho não bộ quen dần với việc tiếp nhận và ghi nhớ, có được nền tảng chắc chắn về Yoga.

Khóa học Giáo viên Yoga 200h này sẽ học về định tuyến của 40 tư thế cơ bản, đây là cách để bạn có được sự chắc chắn, đặt nền móng tốt để bạn đi xa hơn nữa trong tương lai.

Nói chung lại thì một người muốn trở thành Giáo viên Yoga thì cần phải hoàn thành được khóa đào tạo chừng sáu tháng, nhưng trước đó cần phải có thời gian học tập và rèn luyện Yoga rồi. Để khi tham gia khóa học sẽ dễ tiếp thu và tiến bộ nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.