CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN

Hiểu được những băn khoăn trăn trở của quý học viên khi lựa chọn một đơn vị cung cấp HLV yoga có uy tín và chất lượng chuyên môn, Trung tâm Yoga Tại Nhà đồng thời cung cấp một dịch vụ hỗ trợ tư vấn tận tình nhất có thể đối với mọi quý khách hàng. Chúng tôi từng ngày nỗ lực hoàn thiện các dịch vụ nhằm đem lại sự thoải mái và ưng ý nhất cho mọi khách hàng, sự hài lòng của quý học viên là niềm hạnh phúc của đội ngũ nhân viên và HLV Trung tâm Yoga Tại Nhà.

  1. Chính sách Hỗ Trợ Tư Vấn:
  • Trung tâm Yoga Tại Nhà cam kết hỗ trợ tư vấn và trả lời các câu hỏi của quý khách về chuyên môn và các câu hỏi khác về lớp học yoga và HLV yoga, dù bạn là học viên mới  hoặc là học viên cũ hay là người đang quan tâm tìm hiểu.
  • Các chương trình khuyến mãi và các buổi hội thảo yoga và thiền miễn phí cho những học viên đã trở thành bạn đồng hành trong thời gian dài của Trung tâm Yoga Tại Nhà.
  • Chúng tôi hỗ trợ triển khai các buổi học thử miễn phí cho quý công ty, trung tâm, trường học,… nhằm giúp các bạn được trải nghiệm thực tế trước khi quyết định chính thức.
  1. Những lí để bạn nên chọn Trung tâm Yoga Tại Nhà:
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chính xác các thông tin hữu ích cho quý học viên.
  • Đội ngũ HLV đầy đủ bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy cùng sự tận tâm, nhiệt tình, chu đáo.
  • Chế độ tư vấn và hỗ trợ cho từng học viên xuyên suốt thời gian thực hành Yoga cùng HLV từ Trung tâm Yoga Tại Nhà.
  • Trung tâm Yoga Tại Nhà đặt lợi ích sức khỏe và tinh thần của quý học viên lên hàng đầu. Luôn luôn lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của quý học viên.

Với nỗ lực tự hoàn thiện mình và phục vụ quý học viên chu đáo nhất, HLV từ Trung tâm Yoga Tại Nhà cần hơn nữa những đóng góp quý giá của quý học viên. Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với hotlne hoặc email của Trung tâm Yoga Tại Nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.