Bật mí 05 bài tập Yoga giảm béo bụng hiệu quả trong vòng 7 ngày

Yoga là một trong những phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả. Với  “bật mí 05 bài tập Yoga giảm béo bụng hiệu quả trong vòng 7 ngày” sẽ giúp các bạn lấy lại sự tự tin, sức khỏe, sắc đẹp, ngăn chặn quá trình lão hóa. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết để bật mí những bí mật nào!

Bật mí 05 bài tập Yoga giảm béo bụng hiệu quả trong vòng 7 ngày đem lại lợi ích gì cho sức khỏe?

Việc tăng cân chóng mặt là nỗi ám ảnh đáng sợ của hội chị em bạn dì? Bạn cảm thấy cơ thể trở nên mệt mỏi sau tăng cân?  Dư thừa mỡ ở vòng eo, vùng bụng và ngực bị chảy xệ khiến bạn thiếu tự tin? Đừng lo lắng vì bài viết này sẽ Bật mí 05 bài tập Yoga giảm béo vòng bụng hiệu quả trong vòng 7 ngày, hỗ trợ bạn lấy lại sắc vóc, sức khỏe  và sự tự tin.

Yoga giảm béo bụng hiệu quả trong vòng 7 ngày

Hỗ trợ giảm cân và cải thiện vóc dáng như thế nào?

Bật mí 05 bài tập Yoga giảm béo bụng trong vòng 7 ngày sẽ giúp máu huyết của bạn lưu thông tốt hơn. Những bài tập này sẽ tăng cường dẻo dai cho cơ thể và giải phóng năng lượng, đốt cháy mỡ thừa tại các vùng bụng, đùi bắp tay… Khiến bạn sở hữu một vòng eo thon và trọng lượng hợp lý với sắc vóc chuẩn.

Yoga là liệu pháp nâng cao sức khỏe và tinh thần

Yoga là sự kết hợp giữa thiền định và tập luyện các bài tập cần sự dẻo dai. Với những Bật mí 05 bài tập Yoga giảm béo bụng hiệu quả sẽ giúp cải thiện chức năng của các hệ cơ quan và phổi, giúp xương và cột sống vững chắc, các cơ bắp, khớp linh hoạt hơn, ổn định đường huyết,… Cùng với đó, việc thiền định sẽ giúp tâm trí, cơ thể và tâm hồn sẽ thả lỏng, khiến tinh thần sảng khoái.

Bật mí 05 bài tập Yoga giúp giảm béo bụng hiệu quả trong vòng 7 ngày, bạn biết chưa?

Bạn hãy áp dụng ngay 5 bài tập yoga giảm cân để có eo thon,dáng đẹp nhé!

Tư thế yoga 5 phút kết hợp thiền

Bàn tập này là một trong 05 bài tập Yoga giảm béo bụng cho hiệu quả trong vòng 7 ngày, giúp khách hàng giảm mỡ vùng cánh tay hiệu quả với các bước đơn giản sau: Người tập ngồi thẳng lưng, xếp bằng hai chân lại và nâng cao hai tay qua đầu để bàn tay ép vào nhau. Bạn kết hợp với thiền nhờ phương pháp hít vào thật sâu bằng mũi đến khi cơ bụng căng lên. Sau đó người tập từ từ thở ra bằng miệng đồng thời thả lỏng cơ bụng và lưng. Tư thế và động tác này nên được thực hiện trong vòng 5 phút.

Tư thế yoga 5 phút

Bài tập Yoga Tấm Ván đánh bay mỡ thừa

Bài tập này sẽ tác động lên những vùng tích tụ nhiều mỡ thừa như bụng, cánh tay, bắp đùi. Khi người tập nằm sấp và ép thẳng toàn thân xuống sàn. Rồi bạn dùng lực của hai bàn tay và mũi chân để nâng cơ thể lên khỏi mặt sàn sao cho phần đầu, vai, mông thẳng hàng nhau. Đến khi nào bạn mỏi không chịu được thì từ từ hạ người xuống.

Bài tập Yoga giúp đánh bay mỡ thừa hiệu quả

Tập cơ bụng với tư thế chữ L trong Yoga

Giữ tư thế này lâu nhất có thể và giữ nhịp thở đều đặn sẽ giúp giảm cân nhanh chóng hơn với các bước sau: Người tập nằm ngửa và nhấc chân lên vuông góc với thân trên sao cho cơ thể tạo thành chữ L. kết hợp với việc tay vươn bạn về phía trước song song với mặt sàn. Cuối cùng hạ thân xuống trở về tư thế nằm ban đầu.

Tập cơ bụng cho giảm cân

Bài tập giảm mỡ đùi với tư thế Ngọn Núi

Bật mí 05 bài tập Yoga giúp giảm béo bụng hiệu quả trong vòng 7 ngày với tư thế này sẽ giúp đùi của bạn sẽ săn chắc và khỏe mạnh.  Chỉ với động tác sau, bạn đứng  thẳng buông hai tay dọc theo cơ thể và dồn trọng lượng cơ thể lên đầu ngón chân để căng cơ đùi giảm mỡ.

Tư thế Ngọn Núi

Tư thế rắn hổ mang cho bạn một cơ thể dẻo dai

-Nằm úp xuống sàn

-Đặt hai bàn tay ở vị trí ngang bằng vai rồi hai cánh tay lên từ từ

-Sau 30 giây hạ phần thân trên xuống và lặp lại.

Tư thế rắn hổ mang cho bạn sự dẻo dai và giảm mỡ bụng

Với những Bật mí 05 bài tập Yoga giảm béo bụng hiệu quả trong vòng 7 ngày hi vọng bạn sẽ có một cơ thể săn chắc, một sức khỏe dẻo dai. Hãy lên hoạch luyện tập Yoga tại nhà đê có sức khỏe và vóc dáng chuẩn nhé!