Bài tập Yoga giảm cân đơn giản

Sử dụng các bài tập về Yoga để giảm cân rất có lợi cho sức khỏe của bạn mà lại có thể đạt được mục tiêu là giảm cân. Chính vì sự an toàn và tính chất tự nhiên của Yoga giảm cân nên nhiều người mới tin dùng để tập luyện. Sau một khoảng thời gian tập luyện Yoga đủ dài thì cân nặng của bạn sẽ được giảm xuống, cơ thể trở nên thon gọn, nhìn chắc chắn và có sức sống, trong khi đó sức khỏe của bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Mỗi một ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng nửa giờ đồng hồ, tốt nhất là vào buổi sáng khi bạn mới thức dậy và áp dụng những bài tập Yoga giảm cân ngay bên dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ giảm cân nhanh thôi. Điều quan trọng ở đây là bạn phải thực sự có quyết tâm cùng với chế độ ăn uống hợp lý thì mới mong kết quả đến nhanh được.

Động tác Yoga chiến binh được sử dụng để tác động vào phần đùi là chủ yếu để làm giảm lượng mỡ thừa, mang đến một bắp đùi săn chắc và thon gọn. Ngoài ra khi thực hành động tác Yoga chiến binh thường xuyên như vậy thì còn kích thích sự hoạt động của hệ thống hô hấp, giúp cho làn da mịn màng và săn.

Để thực hiện thì bạn cần chuẩn bị bằng việc đứng thẳng người trên thảm tập với hai chân cách nhau một khoảng rộng và một chân bên trái được đưa lên phía trước, phần đầu gối hoi co lại, sau đó dần dần hạ thấp trọng tâm xuống để cho chân phải được duỗi thẳng, còn hai tay đưa thẳng lên trên qua đầu với mắt hướng nhìn theo tay.

Tư thế chiến binh hai

Động tác Yoga xoắn ốc được dùng để tác động vào phần mông và phần eo, việc thực hiện động tác Yoga này thì bạn không cần phải ép bản thân mình vào chế độ ăn kiêng, chỉ cần giảm khẩu phần mỡ và ngọt là được. Bạn sẽ chuẩn bị bằng việc đứng thẳng người trên thảm tập, sau đó dần dần nhắc một chân bên phải lên vòng ra sau và để ngay vị trí bắp chân bên trái. Hai tay thì để phía trước và xoắn lại với nhau, nhớ là để ngón tay hướng lên trên, mắt nhìn thẳng, trụ trên một chân phải vững.

Động tác Yoga uốn lưng tác động lên phần bắp chân là nhiều nhất, kể cả phần bụng – xương chậu – ngực cũng được tác động tốt. Bạn cần phải nằm ngửa người trên thảm tập, co đầu gối chân lại, hai tay để ngang với phần đầu. Lấy một hơi thật sâu sau đó dùng lòng bàn tay và lòng bàn chân trụ vững trên thảm để có thể nâng phần thân lên trên cao, làm sao để cho phần ngực phải ưỡng ra, đưa phần xương sống lên cao, mắt nhìn thẳng ngang về phía trước. Bạn cần giữ im tư thế này khoảng vài giây, sau đó để toàn thân được thả lòng, đưa cơ thể về tư thế chuẩn bị lúc ban đầu.

Với những động tác dễ như thế này mà lại mang đến hiệu quả giảm cân vô cùng cao, mong rằng bạn sẽ duy trì tập luyện thường xuyên để có được một cơ thể hấp dẫn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.