Bài tập Yoga giảm cân cực kỳ nhanh chóng

Như bạn cũng biết được rằng việc tập luyện Yoga sẽ có ích cho cơ thể, là một cách để bạn lấy lại một thân hình nhỏ nhắn, chắc khỏe, và đẹp hơn bất cứ cách thức nào khác. Việc loại bỏ chất độc ra bên ngoài cơ thể sẽ dựa vào hoạt động của tim mạch, nếu như hệ thống này không còn hoạt động tốt nữa thì nguy cơ lượng mỡ tích tụ bên trong cơ thể rất cao.

Sẽ có rất nhiều bài tập Yoga giảm cân khác nhau, nhưng ngay đây chúng tôi sẽ nói đến bài tập Yoga giúp bạn giảm cân cực nhanh chóng, bạn không cần phải chờ đợi mấy năm, mà chỉ trong thời gian ngắn là đã thấy hiệu quả rồi.

Động tác Yoga gập người về phía trước, đây là động tác giúp bạn đào thải chất độc rất hiệu quả, đặc biệt là lượng mỡ thừa đang nằm ở phần bụng, mang lại cho vòng hai một sự nhỏ gọn. Để thực hiện thì bạn cần đứng thẳng người ở trên thảm với hai chân dang rộng ra hai bên. Tiếp đến là bạn sẽ đan những ngón tay lại với nhau ở sau lưng và dơ thẳng lên trên qua đầu. Cuối cùng là bạn hãy nhẹ nhàng gập người về hướng trước để cho đầu sát xuống thảm gần nhất có thể.

Tập yoga giảm cân đều đặn đem đến thân hình khỏe đẹp

Động tác Yoga cúi mặt tay chéo, động tác sẽ tác động lên chân, đồng thời giúp cho mạch máu hoạt động tốt hơn, đánh tan sự mệt mỏi trong cuộc sống. Bạn sẽ đứng trên thảm với độ rộng ngang vai, nhẹ nhàng gập người và dùng hai lòng bàn tay để chống trên thảm, lúc này mông để ở vị trí cao, sau đó bạn dùng tay phía trái để cầm được phẩn cổ chân bên phải, giữ động tác và nhớ đổi bên nhé.

Động tác Yoga chống chân ngược sẽ giúp cho hệ tuần hoàn hoạt động tốt, giảm mỡ cho đùi và mông rất nhanh. Bạn sẽ nằm ngửa người ở trên thảm, dùng tay để ngay chỗ xương sườn hai bên, lúc này phần khuỷu tay sẽ giúp cho chân thẳng hướng lên.

Động tác Yoga kiểu này sẽ giúp cho phần bụng – ngực – chân giảm lượng mỡ thừa, đồng thời kích thích hoạt động của não bộ được tốt. Bạn sẽ nằm úp người dưới thảm, tay để thẳng hai bên người, sau đó bạn nâng đầu – ngực – chân lên khỏi mặt thảm. Lưu ý là ép chặt phần hông xuống dưới thảm, giữ động tác tầm năm giây và lặp lại vài lần.

Động tác Yoga xoắn người, bạn sẽ chuẩn bị bằng việc đứng thẳng người, hai chân để gần với nhau, còn hai tay chụm lại để trước ngực, sau đó nhẹ nhàng hạ thấp người và ngả sang một bên, giữ khoảng vài giây rồi đổi sang bên còn lại, thực hiện vài lần. Với động tác này bạn sẽ giúp cho chân – ngực – eo được cân đối và nhanh chóng giảm cân.

Những động tác Yoga được diễn tả ở trên là một bài tập Yoga giúp bạn giảm cân nhanh chóng nhất, nhưng bạn cần phải thực hiện luyện tập hằng ngày mới có kết quả được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.