Ba Mỹ Nhân Việt Tập Yoga

Thời nay những mỹ nhân trong làng giải trí rất đam mê tập Yoga vì muốn có được một vóc dáng thanh xuân cùng nét đẹp tươi trẻ bền lâu, tuy nhiên chúng tôi chỉ xin giới thiệu qua 3 người đẹp nổi tiếng – nổi tiếng không chỉ vì sắc đẹp mà còn vì tài năng, tính cách. Điểm chung của 3 mỹ nhân này là: Họ đều là những ngôi sao trong làng Âm nhạc Việt và Yoga là một phần trong cuộc sống của họ.

  1. Diva Hồng Nhung – mỹ nhân trẻ mãi theo thời gian

Danh ca Hồng Nhung, là ca sĩ nổi tiếng và được khán giả gọi với biệt danh là cô “Bống” tập Yoga đã hơn mười năm. Vốn là một ca sĩ hát nhạc nhẹ nổi danh với giọng ca đi vào lòng người, thêm vào đó là nhan sắc mặn mà tươi trẻ, đã bước sang tuổi bốn mươi nhưng xem ra sau khi sinh con vẻ đẹp của cô càng viên mãn rực rỡ hơn xưa sau khi sinh con. Cô chia sẻ: “Yoga có lẽ là môn tập bổ ích nhất dành cho phụ nữ vì Yoga mang lại cho cơ thể sự săn chắc, vóc dáng cân đối, luôn có sự cân bằng và dĩ nhiên là phải kết hợp với đời sống sinh hoạt, ăn uống điều độ”.

  1. Diva Mỹ Linh – mỹ nhân không tuổi

Người đẹp Mỹ Linh cũng theo tập Yoga đã được trên 16 năm. Là 1 ca sĩ hàng đầu trong giới âm nhạc, cũng là người phụ nữ luôn quan tâm đến hạnh phúc gia đình, chăm sóc và lo lắng cho tổ ấm của mình rất tận tụy, đặc biệt Mỹ Linh là mẫu người xem trọng trí thức, bình tĩnh và hiền hòa. Rất ít người biết được số tuổi thật của Mỹ Linh, trông cô lúc nào cũng tự tại và tươi trẻ. Mỹ Linh nói rằng tập Yoga mang đến cho mình tính kiên nhẫn, lòng can đảm, cảm giác phấn khởi và vui tươi suốt cả ngày.

 

  1. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Nếu như 2 người đẹp trên lôi cuốn khán giả bằng vẻ đẹp tự tại có được sau nhiều trải nghiệm của cuộc sống, một vẻ đẹp bình yên và tĩnh lặng, thì Hồ Ngọc Hà lại là một vẻ đẹp khác. Cá tính và nổi loạn – đó là thời tuổi trẻ của cô, rất đối lập với Hồ Ngọc Hà bây giờ trông rất dịu dàng và đằm thắm khi đã trở thành một người vợ, người mẹ của một gia đinh nhỏ. Mặc dù đã qua giai đoạn sinh nở nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được vóc dáng thật quyến rũ nhờ tập Yoga. Hãy cùng ngắm nhìn nhan sắc tuyệt vời của cô ca sĩ có biệt danh “nữ hoàng thời trang” của làng âm nhạc Việt này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.