Top những trung tâm có đội ngũ giáo viên dạy yoga tại TPHCM uy tín nhất

Bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn yêu thích bộ môn yoga. Không chỉ muốn tập luyện yoga mỗi ngày để rèn luyện sức khỏe mà bạn còn muốn làm một giáo viên hướng dẫn những học viên chăm sóc sức khỏe, rèn luyện ý chí tinh thần. Nếu bạn đang có mong ước trở thành một giáo viên dạy yoga tại TPHCM chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua những trung tâm đào tạo yoga uy tín, chất lượng nhất dưới đây nhé.

Công ty Trái Tim Vàng

Trung tâm được thành lập từ năm 2008, nổi tiếng không chỉ dạy nghề giáo viên trong nước mà còn đào tạo huấn luyện viên quốc tế chuyên nghiệp. Trên thực tế trung tâm đã đào tạo được hàng trăm huấn luyện viên có trình độ cao tại Việt Nam.

Công ty Trái Tim Vàng

Trong khóa học giáo viên dạy yoga tại TPHCM của trung tâm bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, học đến khi học viên cảm thấy tốt nhất mới thôi. Đội ngũ giảng viên đều là những người lâu năm trong nghề, có kinh nghiệm và đạt nhiều giải thưởng yoga cao quý chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng khi tham gia khóa học ở đây.

Thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt

Ngày nay, khi sức khỏe và sắc đẹp ngày càng được hội chị em coi trọng như nhau thì làm giáo viên yoga sẽ trở thành nghề “ hot” hơn bao giờ hết. Hiểu được điều này, trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt đã mở những khóa đào tạo huấn luyện viên tại trung tâm với mong muốn bạn vừa được học nghề mà còn được rèn luyện thêm sức khỏe cho chính mình. Sau khóa học, bạn được cấp bằng đào tạo yoga do chính trung tâm cung cấp.

Thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt

Trung tâm Yoga Tại Nhà

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Yoga Tại Nhà là một trung tâm trẻ. Trải qua nhiều năm khó khăn, thách thức đến nay Yoga Tại Nhà đã  trở thành một trung tâm rèn luyện và đào tạo giáo viên yoga có tiếng, được nhiều người biết đến và tin tưởng.

Đến với trung tâm bạn được học với đội ngũ giảng viên dày dặn về tuổi nghề, luôn cố gắng chỉ bảo tận tình nhất cho học viên. Số lượng học viên tối đa của trung tâm chỉ khoảng 10 đến 15 người một lớp để đảm bảo giảng viên có thể quan tâm đặc biệt tới từng học viên. Học viên sẽ được đào tạo yoga từ cơ bản đến nâng cao, từ cả cách soạn một bài giáo án trước khi lên lớp. Bên cạnh đó, phòng tập ở đây luôn thoáng mát, rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại sẽ tạo cảm giác thoải mái cho học viên.

Trung tâm Yoga Tại Nhà 

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin đứng lớp giảng dạy. Đặc biệt hơn nữa là bạn có thể được trung tâm giới thiệu việc làm luôn tại trung tâm với mức lương ưu đãi ( nếu bạn mong muốn).

 Trên đây là những trung tâm đào tạo giáo viên dạy yoga tại TPHCM uy tín, chất lượng nhất để bạn tham khảo và lựa chọn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và cần được tư vấn kỹ hơn vui lòng truy cập https://yogatainha.com.vn hoặc gọi cho số hotline: 0971 525 048 –  0933 966 998.