Tập Yoga tại Quận 4 – TP Hồ Chí Minh

Bạn có thể gọi là Quận 4 hoặc cũng có thể gọi là Quận Tư. Nếu nhìn về địa lý thì khu vực này giống như là một hòn đảo, nhìn ra xung quanh chỉ thấy toàn là nước với kênh rạch mà thôi. Xét theo hướng bắc và tây thì tiếp giáp với quận 1, hướng nam tiếp giáp với quận 7, hướng đông bắc tiếp giáp với quân 2, hướng tây tiếp giáp với quận 5. Các đơn vị hành chính của Quận 4 gồm có 15 phường, được đánh số thứ tự từ phường 1 cho tới phường 18, không có phường 17 – 11 – 7. Phường 12 được xem là khu vực trung tâm của quận.

Cùng với sự phát triển của cả thành phố Hồ Chí Minh, trong những năm trở lại đây thì Quận 4 cũng đã có nhiều cố gắng, nhằm đưa quận tiến lên quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa, có các quy hoạch để xây dựng các khu chung cư cao cấp, hiện đang có dự án dời Cảng Sài Gòn từ Quận 4 sang Quận 7.

Giáo viên Yoga đầy kinh nghiệm từ trung tâm Yoga Tại Nhà

Giao thông đi lại ở Quận 4 được xác định chủ yếu trên sáu con đường lớn, đó là Tôn Đản – Đoàn Văn Bơ – Nguyễn Tất Thành – Hoàng Diệu – Bến Vân Đồn – Khánh Hội.

Kinh tế phát triển, nhận thức con người cũng đi lên, chăm lo cho bản thân mỗi người càng được chú trọng. Để làm được điều này bạn có thể lựa chọn tập luyện Yoga.

Mặc dù tập luyện Yoga rất tốt, nhưng bạn cũng cần phải chú ý an toàn, tránh những rủi ro không cần thiết, nhất là những người mắc bệnh mà bác sỹ không cho tập Yoga thì không nên tự ý luyện tập nhé, với các động tác Yoga khó cũng cần phải chú ý, không nhất thiết phải thực hiện cho được. Nếu như bạn dùng Yoga để giữ sức khỏe thì những động tác đơn giản cũng đã đủ rồi.

Giả sử như bạn thực hành Yoga như một yếu tố giúp bạn giữ được vóc dáng, cơ thể khỏe mạnh, thì bạn nên lựa chọn hình thức tập Yoga như Power – Ashtanga – Bikram.

Nếu như bạn muốn luyện tập về phần tâm trí, tạo sự tập trung cho não bộ, thì bạn sẽ thực hành hình thức thiền Yoga là thích hợp nhất.

Hoạt động Yoga phù hợp cho mọi đối tượng

Bên cạnh đó còn có một hình thái Yoga vô cùng thích hợp cho những người đang mắc bệnh, Yoga trị liệu sẽ là lựa chọn tuyệt với cho bệnh nhân, tùy từng bệnh mà có sự lựa chọn bài tập khác nhau nhé.

Theo như các chuyên gia thì Yoga rất an toàn, ít khi xảy ra chấn thương, nhưng trong quá trình tập bạn vẫn phải chú ý giữ an toàn, đầu óc phải thực sự tập trung thì hiệu quả mới tốt được. Trong đó có một số chấn thương khi tập thường là do bạn chưa quen, cơ bị căng duỗi quá mức, hoặc là thảm tập của bạn không đạt tiêu chuẩn dễ bị trơn.

Tốt nhất bạn cần chọn một người huấn luyện viên Yoga thực sự có kinh nghiệm theo hình thức bạn đang theo đuổi, nhờ đó bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn chính xác nhất.

Tại quận 4, TT Yoga Tại Nhà có dịch vụ cung cấp Giáo Viên Dạy Yoga tại Nhà Riêng, Công Ty và các Trung Tâm. Gọi ngay hotline 0971525048 để được tư vấn nhé!