Những động tác Yoga thường được áp dụng để giảm cân

Mỗi một ngày bạn chỉ cần dành ra khoảng nửa giờ đồng hồ để tập luyện Yoga, nhưng chỉ cần sau một khoảng thời gian không dài số cân nặng và lượng mỡ thừa đã được giảm xuống rồi đấy. Mặc dù được sử dụng để giảm cân vô cùng hiệu quả những Yoga không phải là thuốc mà chúng thuộc vào dạng món ăn tinh thần nhiều hơn. Vì ngoài việc giảm cân thì Yoga giảm cân còn có ích cho da – não bộ – nội tạng của từng người, sức khỏe sẽ ngày một được tăng cường.

Có rất nhiều những động tác Yoga được áp dụng cho mục đích giảm cân, có thể sắp xếp để tạo thành một bài tập hoàn chỉnh. Nhưng bên trong đó có một vài động tác được cho là hiệu quả hơn hẳn và nhanh nhất mà hầu như bất cứ ai cũng có thể sử dụng được.

Đối với động tác Yoga giảm cân con thuyền thì hầu như toàn bộ nguồn năng lượng được tập trung vào vòng hai, nên sẽ có lợi cho những người đang muốn có được một cái eo thon gọn và săn chắc.

Động tác Yoga Plank nhìn thì thấy vô cùng dễ dàng, nhưng trên thực tế thì chúng không hề dễ thực hiện, và nếu là người mới tập thì chắc chắn là sẽ không giữ được lâu. Mọi năng lượng sẽ được dồn vào phần tay – chân – lưng, nên những bộ phận này sẽ khỏe mạnh hơn.

Động tác Yoga cây cầu được dùng để tác động vào tay – vai – mông – đùi nên sẽ thích hợp với những người cần giảm mỡ những vùng này.

Tư thế Yoga Half moon (nửa vầng trăng)

Động tác Yoga cánh cung được sử dụng để làm giảm phần tay, ngoài ra nếu được áp dụng thường xuyên sẽ rất có ích cho xương sống, vì trong quá trình tập cột sống được căng giãn ra .

Động tác Yoga chó cúi mặt được dùng để kích thích vào đùi – chân – mông, bên cạnh đó còn có tác dụng tốt đối với sự lưu thông máu huyết lên não, mang đến sự khỏa mạnh cho não bộ và tim mạch.

Động tác Yoga nửa vầng trăng, được mọi người sử dụng để giảm cân cho phần cánh tay – đùi. Không những thế với động tác này thì bạn sẽ có được sự tập trung tốt hơn, giữ thăng bằng cho toàn bộ cơ thể.

Động tác Yoga rắn hổ mang giúp cho đùi – cơ bắp tay được săn và gọn gàng lại, bên cạnh đó còn tác dụng tốt cho cột sống, động tác này cũng rất đơn giản để thực hiện nên hoàn toàn mọi người đều làm được.

Động tác Yoga giảm cân bánh xe, đối với động tác này thì được xếp vào dạng khó, vì mức độ của chúng có ẩn chứa sự nguy hiểm, nhưng nếu thực hiện được thì bạn có thể giảm mỡ cho toàn cơ thể, vì hầu như toàn bộ các bộ phận đều phải hoạt động.

Với những động tác Yoga giảm cân ở trên thì được xếp vào nhóm bài tập phổ biến rất được mọi người lựa chọn thực hiện. Trước khi muốn thực hành được tốt thì bạn cần có được sự hướng dẫn từ huấn luyện viên có kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.