Người mới thì nên tập Yoga giam cân gì thì hợp

Với những bài tập Yoga giảm cân phù hợp thì việc loại bỏ một lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể lâu ngày thì hoàn toàn hiệu quả, không chỉ là sự lựa chọn của phái nữ, mà kể cả là phái nam cũng cảm thấy hấp dẫn với lợi ích này. Nếu bạn có thể duy trì được một thời gian đủ thì sẽ nhận thấy kết quả và bạn cứ duy trì luyện tập như vậy thì Yoga sẽ là một người đồng hành cùng với bạn vô cùng hoàn hảo.

Yoga là một bộ môn đã có lịch sử hình thành từ rất lâu, cho đến ngày nay thì chúng trở nên vô cùng phổ biến, chắc chắn Yoga phải có một điều gì đó đặc biệt nên mới có thể tồn tại lâu đến như vậy được. Những bài tập Yoga lúc đầu chỉ là thiền để giảm sự căng thẳng mệt mỏi thông qua cách mà bạn thở, nhưng ngày này Yoga được sử dụng vào mục đích để giảm cân an toàn. Nếu bạn muốn có được ngay kết quả giảm cân thì có thể lựa chọn một hình thức khác, còn nếu như bạn cần một bộ môn an toàn tự nhiên và có thể tập luyện được mãi thì hãy chọn Yoga. Với những bài tập Yoga giảm cân thì sẽ cải thiện luôn về mặt tinh thần, nên vô cùng có lợi cho người tập lâu dài.

Động tác Yoga thiền giảm cân: muốn có hiệu quả thì bạn phải thực hiện đúng tư thế, đây cũng được coi là động tác đầu tiên và cơ bản mà bạn cần phải nắm vững, mặc dù bạn chỉ có ngồi yên một chỗ nhưng vẫn mang đến hiệu quả cho việc giảm cân đấy.

Tư thế yoga thiền 

Bạn sẽ ngồi với tư thế xếp bằng ở trên thảm, lưng thẳng, hai tay để lên hai đầu gối chân, mắt nhắm lại, để cho tâm được tĩnh, chỉ tập trung vào hơi thở mà thôi.

Động tác Yoga cây cầu giảm cân: khi bạn thực hiện động tác này đúng thì bạn đang giúp cho cơ thể giảm được mỡ ở bụng – đùi. Đầu tiên thì bạn nằm ngửa người thẳng ở trên thảm, sau đó bạn co hai đầu gối chân lại với hai lòng bàn chân chạm xuống thảm, hai tay để dọc hai bên người với lòng bàn tay cũng được úp xuống. Tiếp đến là bạn nâng người lên khỏi mặt thảm, với phần trụ là lòng bàn chân – cánh tay – vai – cổ – đầu, lúc này ngực phải ưỡn lên trên.

Động tác Yoga vươn người giảm cân: đối với động tác này thì không dành cho người mới tập, vì chúng hơi khó thực hiện một chút, đòi hỏi người tập phải có nhiều kỹ thuật kết hợp với nhau mới được. Bạn cần phải thực hiện bằng tư thế bước một chân lên trước với tư thế tấn, đồng thời hai tay sẽ đưa thẳng lên trên cao qua đầu. Tiếp đến là bạn cần chắp tay lại ngang với ngực, cùng lúc đó là bạn ngả thân trên về trước, dùng một chân để đứng trụ mà thôi, còn một chân thì đưa ra phía sau ngang với thân người.

Để có thể thực hiện được những động tác Yoga giảm cân ở trên được tốt thì bạn cần phải thực hiện đúng – chậm – tập trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.