Hướng dẫn tìm giáo viên yoga cho hội nhóm, giáo viên yoga tại nhà

Bất kỳ một ngành nghề nào đều cần có những tiêu chuẩn nhất định để có thể thực hiện tốt công việc, giáo viên yoga cũng vậy. Giữa cơn sốt tập yoga ở mọi nhà, mọi lứa tuổi, việc tìm giáo viên yoga phù hợp không hề đơn giản. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn người thầy dạy yoga cho nhóm ở công ty hay tại nhà, bạn nhất định nên đọc bài viết sau đây.

Giảng viên Yoga Tại Nhà đang trực tiếp giảng dạy học viên thực hiện động tác

Học yoga theo từng nhóm nhỏ sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn

Tìm giáo viên yoga bằng cách nào

Phong trào tập yoga rèn luyện sức khỏe ngày càng tăng cao. Nghề giáo viên yoga cũng theo đó ngày càng mở rộng. Các đối tượng tìm đến nghề này không chỉ có các chuyên gia đến từ Ấn Độ, quê hương của yoga mà còn rất nhiều giáo viên là người Việt Nam. Do đó, bạn chỉ cần gõ từ khoá “giáo viên yoga”, hàng nghìn kết quả hiện ra cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Các trung tâm yoga thường thực hiện chiến dịch quảng cáo theo phạm vi địa lý. Chỉ cần lướt dạo facebook một vòng bạn cũng dễ dàng bắt gặp các trung tâm yoga ở ngay khu vực mình sinh sống.

Chọn giáo viên yoga như thế nào cho chuẩn

Giáo viên yoga tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều. Trình độ, phương pháp giảng dạy và mức chi phí thuê mỗi người khác nhau. Để tìm được giáo viên yoga “chuẩn”, bạn cần cân nhắc các yếu tố sau:

Chi phí và chất lượng

Thông thường thuê giáo viên Ấn Độ giá thường cao hơn giáo viên người Việt. Điều này có lẽ ai cũng hiểu bởi chi phí người nước ngoài ở Việt Nam sẽ tốn kém hơn. Bên cạnh đó, chất lượng và trình độ giáo viên người Ấn Độ đa phần sẽ tốt hơn giáo viên người Việt.

Giáo viên người Việt thường có chi phí thấp hơn giáo viên Ấn Độ

Tại các trung tâm yoga với số lượng học viên đông đảo, mức chi phí cho các khóa học yoga thường dao động khoảng 500.000 – 1.000.000đ/ 1 tháng. Nếu bạn muốn thuê riêng giáo viên yoga tại nhà hoặc thuê dạy theo nhóm, mức chi phí này chắc chắn sẽ cao hơn. Bù lại, với số lượng nhóm nhỏ, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình, chu đáo hơn rất nhiều.

Chuyên môn

Trình độ chuyên môn của giáo viên ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả việc học của các bạn. Do đó, trước khi quyết định lựa chọn giáo viên, bạn nên xem qua phần đánh giá về trình độ chuyên môn của họ. Các trung tâm có thể giúp bạn phân loại giáo viên theo trình độ để bạn lựa chọn sao cho phù hợp.

Giáo viên có trình độ chuyên môn tốt luôn được săn đón và thường kín lịch

Tìm giáo viên yoga ở đâu tốt nhất

Nếu bạn đã quyết tâm luyện tập yoga nhưng vẫn chưa biết tìm giáo viên yoga ở đâu tốt nhất, hãy ghé thử https://yogatainha.com.vn/ nhé. Đây là đơn vị cung cấp giáo viên yoga chất lượng tại TP Hồ Chí Minh. Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi đã và đang cung cấp giáo viên dạy yoga cho rất nhiều công ty lớn như Coca Cola, Mobifone, Nguyễn Kim, Manulife…Chúc các bạn luôn tươi trẻ và dẻo dai cùng yoga.