Hiểu sâu hơn về Yoga

Trong những năm trở lại đây thì Yoga đã chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong đời sống của rất nhiều người, số lượng người đi theo Yoga cũng đang tăng rất nhanh chóng, không chỉ ở nước ta mà hầu như các nước trên thế giới đều sử dụng. Đây được coi là một cách thức để giữ gìn sức khỏe lẫn vóc dáng, cũng như là thải độc, ngăn ngừa bệnh, tĩnh tâm rất tốt. Nhờ Yoga mà con người trở nên vui vẻ hơn vì chúng cho thấy phần tâm linh cần được thay đổi tích cực hơn.

Người ta thường nói có thể giết một ai đó chỉ cần bằng lời nói, bạn chẳng cần phải làm họ đau đớn, chẳng cần phải dùng tới hành động, chỉ cần đưa phần tâm thức vào thì người nào đó đã bị tác động, đôi lúc bạn làm người khác buồn mà không biết. Nhưng từ khi tiếp xúc với Yoga thì bạn cảm thấy bản thân mình mở lòng ra với mọi người hơn, không còn ghen ghét hay xân si nhau nữa, mọi suy nghĩ trong bạn tích cực, chỉ cần một điều đơn giản cũng làm bạn vui và hài lòng.

Khi hành động của bạn với một ai đó trên thực tế cuộc sống thì đó là cái bên trong tâm thức của bạn được nhìn thấy, khi bạn nhìn vào một sự việc nào đó thì đừng vội vàng đưa ra phán xét ngay mà hãy bình tĩnh xem xem lại một cách thật kỹ lưỡng trước, mọi biểu hiện nhìn thấy chưa chắc đã là sự thật, những điều liên quan tới tình cảm thì bạn lại càng không thể đoán được. Nhờ vào tập Yoga mà con người nhận được sự bình tâm và sáng suốt hơn trong nhiều vấn đề.

Yoga giúp bạn cảm thấy tràn đầy tự tin và yêu đời

Bạn làm việc tốt thì tự nhiên cảm thấy vui và hạnh phúc, đôi khi bạn mang đến cho người khác một điều rất nhỏ, nhưng với người nhận thì chúng lại rất to lớn và vĩ đại. Hãy quan tâm tới lợi ích của người khác để hiểu và yêu thương nhiều hơn. Bản thân con người thường tồn tại sự ích kỷ và ghen ghét người khác tốt hơn mình, hãy tập Yoga để loại trừ những ý nghĩ không hay này đi, hãy cho mình đi theo hướng tích cực về cuộc sống, không những là niềm vui của bạn mà còn là niềm vui của người khác.

Mỗi người sẽ mang một ước mơ khác nhau, tự bản thân mình phải tìm lấy niềm vui từ trong cuộc sống, bạn hãy loại bỏ cái tôi bên trong con người mình để đón nhận thêm nhiều điều mới mẻ hơn nữa. Trong việc luyện tập Yoga thì bạn sẽ cảm thấy được cuộc sống luôn là đủ, dù ở mức độ nào thì bạn vẫn cảm thấy vui. Những điều khó khăn trong cuộc sống là để xem bạn có cảm nhận được mà vượt qua hay không, hãy giữ cho tâm thức của mình được bình an và cân bằng.

Tập luyện Yoga thì chính bạn cảm thấy cuộc sống đơn giản mới là hạnh phúc, không phải là sự xa xỉ thì mới là tốt. Tinh thần tập chung thì việc tiếp nhận kiến thức mới sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.