Đá Phong Thủy Thạch Anh dành cho người tập Yoga

Yoga là gì?

Trong truyền thuyết của Ấn Độ cổ xưa, thần Shiva là người sáng tạo ra Yoga và cũng là vua của vũ đạo. Yoga và múa Ấn Độ như hai đóa hoa ngát hương hé nở trong cùng một nền văn minh.

Theo nhiều nhà nghiên cứu, Yoga là kết tinh của trí tuệ nhân loại, bắt nguồn từ Ấn Độ cổ. Nó cũng là một trong những thuật tăng cường sức khỏe lâu đời nhất phương Đông, đến nay đã có 7000 năn lịch sử. Ngoài ra, yoga còn là phương pháp liên kết người tu luyện với bản thể tối cao của vũ trụ, dung hòa cái tôi nhỏ bé của người luyện tập với cái tôi to lớn của vũ trụ, còn được gọi là phương pháp “thiên nhân hợp nhất”.

Yoga ra đời ở Ấn Độ, đạt đến những thời kì phát triển thịnh vương nhưng mãi đến cuối thế kỷ 19, đầu thế kỉ 20, môn thể thao này mới dần được nhiều người biết đến.

Xem các mẫu Đá Thạch Anh: https://kimtuthap.vn/

Ý nghĩa của Yoga

Từ Yoga bắt nguồn từ tiếng Phạn, có nghĩa là kết hợp cái tôi và các nhân tố nguyên thủy.

Ý nghĩa đầu tiên của Yoga chỉ là điều khiển trâu, ngựa, mang hàm ý “hợp nhất”.

Về sau, Yoga được mở rộng ý nghĩa là “kết hợp với thần”, mang ý nghĩa kết hợp tâm linh, nhục thể và tinh thần đến trạng thái hài hòa nhất, thể xác và tinh thần cũng ở vào trạng thái ổn định, cân bằng tương đối, tương đương với cách gọi “thiên nhân hợp nhất” trong khí công Trung Quốc.

Yoga nhấn mạnh phương pháp điều trị tự nhiên từ sự sống thống nhất ba mặt “điều thân”, “điều khí” và “điều tâm”.

Một số loại Đá Phong thủy giúp ích cho người tập Yoga

Với người tập luyện Yoga thì hơi thở và gắn kết tâm linh vô cùng quan trọng, dưới đây là một số loại đá có thể hỗ trợ trong quá trình luyện tập của bạn:

Ngọc Phỉ Thúy: mang sức mạnh bí ẩn, siêu nhiên. Ngọc Phỉ Thúy giúp cho tinh thần được thoải mái, tràn trề sinh lực. Luôn có những ước mơ, hoài bão về cuộc sống và tình yêu. Không những vậy, đây cũng là món trang sức được các bậc đế vương, hoàng tộc yêu thích.

Đá Cẩm Thạch: đây là loại đá linh thiêng với người sử dụng. Khi đeo đá Cẩm Thạch, năng lượng của đá sẽ trao đổi với người đeo và giúp tăng cường sức khỏe. Bản thân đá Cẩm Thạch khi đeo vào sẽ tiếp nhận năng lượng tích cực từ người đeo, theo thời gian thì màu sắc và độ trong sẽ tăng lên. Khi người đeo ngọc có nhiều năng lượng tích cực thì Cẩm Thạch sẽ giúp người đó trở nên điềm tĩnh, sáng suốt và tỏa ra năng lượng tích cực, giúp chủ nhân tránh được bệnh tật, điều rủi cũng như tai ương.

Đá Ruby: Ruby có màu sắc sặc sỡ, độ cứng cao. Loại đá này được biết đến với khả năng ngăn ngừa, phòng tránh các căn bệnh và giúp cho cơ thể có nhiều năng lượng tích cực. Theo một số người thì Ruby còn giúp giải độc, cứu chủ thoát khỏi các chất độc.

Đá Tourmaline: có nhiều loại đá Tourmaline khác nhau

+ Tourmaline đen có thể giúp bạn luôn suy nghĩ tích cực trong hoàn cảnh khó khăn, mang lại may mắn, hạnh phúc. Tourmaline đen cực kì hiệu quả khi cần tỉnh táo và cũng làm cân bằng những người hay “mơ mộng”. Bảo vệ bạn khỏi những suy nhĩ tiêu cực từ người khác, từ người bình thường đến người có năng lực tâm linh.

+ Tourmaline xanh giúp cân bằng cảm xúc, loại bỏ căng thẳng và sợ hãi, giúp ngủ sâu và mang lại bình yên. Nó còn giúp mang lại niềm vui trong cuộc sống, giúp mở lòng và đem lại niềm vui trong cuộc sống. Đây là loại tinh thể giúp gải phóng cảm xúc thoát ra ngoài, giải thoát bạn khỏi những ám ảnh trong quá khứ vaf loại bỏ chất độc trong cơ thể.

+ Tourmaline xanh da trời làm giảm bớt sự căng thẳng và hỗ trợ rất tốt trong thiền định. Tăng khả năng liên lạc với thế giới tâm linh, tourmaline lam còn giúp giải tỏa đau buồn.

+ Tourmaline hồng giúp thư giãn, làm cho chúng ta có cảm giác yên bình, an toàn.

+ Tourmaline hỗn hợp tạo ra năng lượng thu hút tình yêu và giúp cân bằng nguồn năng lượng trong cơ thể, mang lại sự bình tĩnh trong tâm trí.

Đá Garet: có tác dụng tích cực đối với hệ tiêu hóa, hệ hô hấp, hệ tuần hoàn và hệ thống miễn dịch. Đá Garnet mang năng lượng dương, tác động đến luân xa 1 vùng xương cùng, từ đó cung cấp năng lượng cho trực tràng, bộ máy nâng đỡ –  vận động: giúp tạo ý chí trong cuộc sống, năng lượng thể chất, tiềm năng, khơi dậy cảm giác vững tin và kiên định.

Đá Thạch anh: Đá Thạch anh tự nhiên có nhiều màu sắc khác nhau, tuy nhiên khi luyện tập Yoga, đây là vật hỗ trợ vô cùng tuyệt vời. Đá thạch anh có thể thúc đẩy sự hoạt động của não bộ, tăng cường sự tập trung, sự sáng tạo. Giúp chuyển hóa nguồn năng lượng tiêu cực, làm dịu tinh thần của bạn.