Cần tuyển dụng giáo viên yoga tại Hà Nội

Trong những thập kỷ gần đây, yoga trở thành một xu hướng của những người hiện đại, trong mọi độ tuổi, không phân biệt giới tính. Bởi những lợi ích và công dụng mà yoga mang đến là không nhỏ, vì vậy mà nhu cầu học yoga cũng tăng lên nhanh chóng. Hiểu được điều này, “Trung tâm Yoga tại nhà”cần tuyển dụng giáo viên yoga tại Hà Nội, với số lượng lớn chuyên giảng dạy yoga cho các học viên khu vực Hà Nội

Thông tin tuyển dụng giáo viên yoga tại Hà Nội

Đội ngũ HLV trẻ – năng động – đầy năng lượng

Để nâng cao sức khỏe cho bản thân cũng như gia đình, nhiều người đã tham gia nhiều các hoạt động thể dục thể thao, các câu lạc bộ khiêu vũ, phòng tập gym,… Phổ biến nhất là các câu lạc bộ học và tập luyện yoga đang ngày càng phát triển.

Những lợi ích mà yoga mang đến không hề nhỏ như tăng khả năng tập trung và bĩnh tĩnh, giảm stress, nâng cao sức khỏe, phòng tránh được bệnh tật, cải thiện vóc dáng, làm đẹp da….

Lớp cá nhân – HLV Yoga Sen

Yêu cầu tuyển giáo viên yoga tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe và tập luyện yoga, trung tâm yoga tại nhà, chúng tôi cần tuyển giáo viên yoga tại khu vực Hà Nội với các tiêu chí sau:

  • Số lượng giáo viên: Không giới hạn
  • Giới tính: Nam – nữ
  • Độ tuổi: Từ 20 – 40 tuổi.
  • Trình độ chuyên môn: Yêu cầu có bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn, hoặc có kinh nghiệm trong việc giảng dạy bộ môn yoga.
  • Lương: Thỏa thuận
  • Quyền lợi: Được làm việc trong môi trường năng động, thoải mái, được đào tạo sâu hơn về chuyên môn.
  • Yêu cầu: Nhanh nhẹ, lịch sự, có trách nhiệm với công việc, đem lại sự thoải mái cho học viên. Có thể dạy học viên tại công ty hay tại trung tâm.

Trung tâm có nhiều hình thức giảng dạy như: Đứng lớp tại trung tâm, dạy tại nhà học viên, dạy yoga cho các công ty, văn phòng… Phù hợp cho giáo viên có thể linh hoạt trong quá trình giảng dạy của mình.

Đến với trung tâm, các thầy cô sẽ được làm việc và giảng dạy tại một trong những trung tâm yoga lớn nhất Hà Nội. Được học tập và đào tạo chuyên sâu bởi những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thời gian làm việc linh hoạt. Môi trường làm việc năng động, trẻ trung và có nhiều cơ hội để phát triển.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tuyển dụng giáo viên yoga tại Hà Nội, mời quý thầy cô truy cập vào trang web https://yogatainha.com.vn/ , điền đầy đủ thông tin yêu cầu. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất với thầy cô khi nhận được thông tin.